CoinFLEX đệ đơn kiện để tìm ra kẻ bị đánh cắp 84 triệu đô la

CoinFLEX đệ đơn kiện để tìm ra kẻ bị đánh cắp 84 triệu đô la

CoinFLEX, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã đưa ra một tuyên bố sau khi thừa nhận “thiếu phản ứng trong hai tuần qua”. Sudhu Arumugam và Mark Lamb, hai người đồng sáng lập, tiết lộ rằng thủ tục trọng tài để thu hồi khoản thiệt hại 84 triệu USD từ một khách hàng đã được khởi xướng tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông (HKIAC). Công ty khẳng định rằng người này được yêu cầu trả tiền theo thỏa thuận nhưng quyết định không làm như vậy.

Người có vấn đề không được xác định bằng tên trong bài đăng, nhưng Lamb trước đó đã tiết lộ rằng đó là Roger Ver, một người đề xuất Bitcoin Cash. Tuy nhiên, Ver đã phủ nhận các cáo buộc và nói xấu CoinFLEX, khẳng định rằng sàn giao dịch này nợ anh ta tiền.

Các nhà đồng sáng lập của CoinFLEX đã lưu ý trong bản cập nhật gần đây nhất rằng có thể mất đến 12 tháng để quá trình tố tụng trọng tài đưa ra quyết định. Tuy nhiên, họ vẫn lạc quan về kết quả, chỉ ra rằng công ty có lợi thế đáng kể vì trách nhiệm pháp lý trong trường hợp này là trách nhiệm cá nhân.

“Các luật sư của chúng tôi tin rằng chúng tôi có một trường hợp rất chặt chẽ và đã bắt đầu các hành động pháp lý để thu hồi các khoản nợ cho chúng tôi theo thỏa thuận này… Trách nhiệm thanh toán của anh ấy là trách nhiệm cá nhân có nghĩa là cá nhân phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền, vì vậy các luật sư rất tin tưởng rằng chúng tôi có thể thực thi phán quyết chống lại anh ta”.

Sau khi Ver bị cáo buộc không thanh toán 47 triệu đô la trong các cuộc gọi ký quỹ, CoinFlex đã cấm rút tiền. Hiện nó đang đàm phán với các nhà đầu tư, chủ nợ và các bên khác để cung cấp một số thanh khoản ngắn hạn cho người gửi tiền. Nó cũng muốn thực hiện rút tiền nhất định từ nền tảng của mình theo “Kế hoạch quỹ bị khóa”.

  Coinbooks huy động 3,2 triệu đô la để xây dựng phần mềm kế toán cho DAO

Công ty đang suy nghĩ về việc cho phép rút tiền trên 10% số dư. Tuy nhiên, có một số hạn chế nhất định. Người dùng sẽ có thể thấy chúng trên tài khoản của họ là “tiền bị khóa”, nhưng không được phép rút tiền hoặc tài sản thế chấp với chúng. CoinFLEX sẽ tạm ngừng giao dịch tất cả các vị thế hợp đồng tương lai dài và ngắn đối với nhau vào ngày chiến lược này có hiệu lực. CoinFLEX sẽ không mở lại giao dịch cho đến khi quá trình được xác minh.

Những người sáng lập chỉ ra rằng công ty phải huy động hoặc thu hồi tiền mặt bằng USDC do sự không chắc chắn của chiến lược thu hồi. Đối với điều này, nó có thể sẽ cần phải chuyển đổi tất cả các tài sản bị khóa thành USDC, ngoại trừ FLEX và flexUSD.

”Vì các khoản tiền mà chúng tôi đang tìm cách thu hồi bằng USDC, chúng tôi cần phải đô la hóa nghĩa vụ xác nhận tổng số nợ phải trả. Điều này sẽ cho phép chúng tôi xác định rõ ràng chính xác số tiền nghĩa vụ / nợ phải trả cho mỗi người dùng”.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất