Cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) của Úc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) của Úc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Không gian tiền điện tử đang được chú ý nhiều hơn trong các lĩnh vực và mục đích khác nhau. Ngày càng có nhiều người và doanh nghiệp sử dụng và ứng dụng tài sản kỹ thuật số. Khi thế giới trở thành một ngôi làng toàn cầu, các quy trình công nghệ và phát minh ngày càng chiếm thế thượng phong. Dòng chảy đang di chuyển ngay cả đối với tài sản ảo.

Với niềm tin rằng mọi thứ sẽ trở nên số hóa trong tương lai, ý tưởng liên quan đến tiền tệ thậm chí. Công nghệ chuỗi khối, nơi tiền điện tử dựa vào và hoạt động, đã chứng minh tính bảo mật và bí mật của các giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, tiền điện tử làm nhạy cảm công chúng về các sản phẩm và dịch vụ của họ đối với một số thương hiệu.

Một số đang chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán để tăng cơ sở khách hàng của họ. Ngoài ra, sự dễ dàng và thuận tiện của việc chuyển tiền điện tử khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn đối với người dùng và doanh nghiệp.

Có một kế hoạch hiện tại cho cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) và gã khổng lồ trạm xăng để bao gồm tiền điện tử như một phần của các tùy chọn thanh toán.

Kế hoạch này sẽ cắt ngang 170 đại lý của công ty trên khắp Nam Úc và Victoria. Với kế hoạch này, khách hàng có thể thanh toán bằng hơn 30 loại tiền điện tử cho đồ ăn nhẹ, gas và Sunway.

  Pi Network lỡ hẹn với người dùng

Peregrine Corporation, công ty mẹ của OTR và là một trong những công ty tư nhân lớn nhất của Couth Australia, sẽ không bị loại. Công ty cũng sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử tại các cửa hàng Subway, Smokemart và Oporto. Bằng cách hoàn thành kế hoạch vào tháng 7, công ty sẽ trở thành công ty lớn nhất trong nước áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho các cửa hàng.

Để thực hiện kế hoạch của mình, công ty đang hợp tác với Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ đánh dấu Người bán thanh toán là lớp thanh toán của công ty.

Hơn nữa, nhà cung cấp hệ thống thanh toán có trụ sở tại Sydney, Datamesh, dự kiến ​​sẽ lắp đặt một số thiết bị đầu cuối Point-of-Sale. Các thiết bị đầu cuối như vậy sẽ cung cấp điểm thanh toán cho khách hàng sử dụng tiền điện tử đang nắm giữ thông qua Crypto.com.

Cần thực hiện thanh toán tiền điện tử cho Peregrine Corporation

Theo chủ tịch Peregrines, Yasser Shahin, dựa trên sự phát triển ngày càng tăng của tiền điện tử, việc sử dụng tài sản làm phương án thanh toán là một cơ hội kịp thời để tham gia dòng chảy.

Ông đề cập rằng sự tiến bộ của tiền điện tử và sự chấp nhận của nó trong dòng chính ở Úc và các quốc gia khác trên toàn thế giới đã tuân theo một quá trình phi thường. Do đó, đó là cơ hội rõ ràng để họ tham gia vào đoàn tàu phát triển nhanh chóng của không gian tiền điện tử.

  Binance Holdings đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai

Các thương gia bán lẻ và cửa hàng tạp hóa là những người sẵn sàng chấp nhận tài sản tiền điện tử nhất để thanh toán trong số các lĩnh vực trong ngành. Tuy nhiên, họ bị ràng buộc với các nhà cung cấp hàng xa xỉ, với mỗi loại được định giá 80%.

Crypto.com đã phát hành một cuộc khảo sát vào tháng 2 cho thấy chỉ 4% thương gia trên thế giới đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng nó tiết lộ rằng khoảng 60% người bán quan tâm đến thanh toán tiền điện tử trong 12 tháng tới.

Kết quả này cho thấy rằng khách hàng toàn cầu đã sử dụng tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán là khoảng 40%. 60% còn lại cho thấy họ lãi, nhưng con số đó sẽ là trong 12 tháng tới.

Vì việc sử dụng tiền điện tử đang dần trở nên phổ biến ở Úc, chính phủ của họ đang có nhiều động thái hơn để có các biện pháp quản lý đầy đủ về việc sử dụng nó.

Ví dụ, vào tháng 3, Thượng nghị sĩ Andrew Bragg đã công bố Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA). Đề xuất lập pháp này sẽ cải cách việc cấp phép thị trường, thuế và quyền giám sát tài sản ảo ở Úc.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất