Do Kwon tuyên bố không có UST hoặc LUNA nào được bán trong thời gian khủng hoảng

Do Kwon tuyên bố không có UST hoặc LUNA nào được bán trong thời gian khủng hoảng

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon, đã phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội vào đầu buổi tối thứ Sáu bằng một bộ ba tweet về sự sụp đổ của mã thông báo LUNA của Terra và đồng ổn định liên quan, UST.

Các tuyên bố được đưa ra vài giờ sau khi Kwon đưa ra đề xuất thông qua một diễn đàn thảo luận Terra về cơ bản khởi động lại mạng với 1 tỷ mã thông báo được phân phối cho những người nắm giữ và người dùng bị ảnh hưởng.

Như The Block đã đề cập trong tuần qua, cuộc khủng hoảng kết hợp giữa stablecoin thuật toán UST và tài sản LUNA gốc của Terra đã dẫn đến thiệt hại nặng nề cho những người tiếp xúc với thị trường. Kết quả là sự hỗn loạn cuối cùng đã dẫn đến sự ngừng trệ của blockchain và giao dịch thị trường ngừng lại khi nguồn cung lưu hành của LUNA tăng vọt.

  Binance cắt vĩnh viễn hợp đồng LUNA ký kết bằng Bitcoin

Trước đó vào thứ Sáu, các nhà phát triển Terra cho biết rằng một báo cáo sau khi xem xét chi tiết các sự kiện của tuần trước đang được thu thập. “Sức mạnh của #LUNAtics thật đáng kinh ngạc. Còn nhiều hơn thế nữa”, bài đăng đó cho biết.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất