Elon Musk cảnh báo về mối nguy hiểm của tiền điện tử tại sự kiện Kanye West

Elon Musk cảnh báo về mối nguy hiểm của tiền điện tử tại sự kiện Kanye West
  • Người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk, được nhìn thấy đi chơi ở hậu trường DONDA 2 cùng với rapper French Montana và Rick Ross.
  • Trong đoạn clip ngắn, Elon được nhìn thấy đã đưa ra cảnh báo cho các rapper về việc đầu tư quá mạnh vào tiền điện tử

Kanye West đã trở thành xu hướng qua đêm hôm thứ Ba nhờ sự kiện Donda 2 của anh ấy ở Miami. Ye đã sử dụng đêm trọng đại của mình để chụp ảnh tại Pete Davidson và thậm chí còn lồng ghép đoạn độc thoại Saturday Night Live của vợ cũ Kim Kardashian vào một bài hát. Đó là tất cả những điều tuyệt vời đối với Kanye West nhưng ở hậu trường với Elon Musk, mọi thứ thú vị hơn rất nhiều.

Rappers French Montana và Rick Ross, hai thành viên của hoàng tộc nhạc rap Miami, được nhìn thấy đi chơi với Elon Musk. French đã tải lên một video selfie nhanh chóng được lan truyền trên các nền tảng khác. Và mặc dù video ngắn nhưng bạn có thể nghe thấy Elon Musk đưa ra lời cảnh báo cho những người đàn ông giàu có khác về việc đầu tư vào tiền điện tử.

Trong nhiều năm, Elon đã gắn bó với tiền điện tử nhiều hơn bất kỳ ai. Musk chịu trách nhiệm về việc làm sập máy chủ của Robinhood khi nói về Dogecoin trên Saturday Night Live. Anh ấy cũng đã đưa ra những tiêu đề lớn khi cho phép mọi người mua Teslas bằng Bitcoin và sau đó quay trở lại điều đó.

  FlokiPup Token - Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

Ở đây, có thể thấy Elon Musk (tài sản ròng ước tính 233,6 tỷ đô la) nói với French Montana (tài sản ròng ước tính 22 triệu đô la) và Rick Ross (giá trị tài sản ròng ước tính 40 triệu đô la) rằng họ không nên đặt cược tất cả vào tiền điện tử.

Elon Musk cảnh báo 2 rapper French Montana và Rick Ross về mối nguy hiểm của tiền điện tử

Có hàng triệu triệu người sẽ THÍCH nghe phần còn lại của cuộc trò chuyện đó. Chúng tôi không nhận được lời giải thích đầy đủ về lý do tại sao Elon Musk lại bảo họ rụt rè với việc đầu tư tiền điện tử. Trong tất cả khả năng, anh ấy cảnh báo họ về việc đầu tư quá mạnh vào bất kỳ thứ gì và sử dụng tiền điện tử làm ví dụ nhưng chúng ta không thấy điều đó. Tất cả những gì chúng ta thấy là Elon nói với họ rằng đừng đặt cược tất cả vào tiền điện tử, điều có vẻ gây nghi ngờ cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Elon trước đây đã nói rằng anh ấy nắm giữ Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác nhưng không rõ chính xác giá trị của những cổ phần đó là bao nhiêu.

  Các sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc chặn địa chỉ IP của Nga

Phản ứng với các bình luận crypto của Elon cho French Montana và Rick Ross

Aaaa và đây là Elon Musk và Kanye West chỉ đi chơi với nhau hoàn toàn bình thường…

Nguồn: brobible

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất