Kênh truyền hình Hàn Quốc MBC hợp tác với The Sandbox

Kênh truyền hình Hàn Quốc MBC hợp tác với The Sandbox

MBC có kế hoạch ra mắt nội dung gốc metaverse và không gian ảo bao gồm ‘tòa nhà văn phòng Sangam’ và xưởng sản xuất cho người dùng sandbox.

Mạng lưới phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc, MBC (Munhwa Broadcasting Corporation) đã công bố quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược với nền tảng trò chơi metaverse có trụ sở tại Hồng Kông The Sandbox.

MBC đã thành lập các doanh nghiệp khác nhau tại Hàn Quốc dựa trên IP riêng của mình như MetaverseNFT. Là một phần của sự hợp tác này, MBC có kế hoạch ra mắt nội dung gốc siêu ngược và không gian ảo bao gồm ‘tòa nhà văn phòng Sangam’ và studio sản xuất để người dùng sandbox có thể tận hưởng trải nghiệm.

Lưu ý rằng các IP đặc biệt của MBC kết hợp giữa phim truyền hình, giải trí và tin tức và sẽ thúc đẩy hơn nữa việc mở rộng ‘thế giới khác’ và siêu thị bằng cách phục vụ cho cả người dùng toàn cầu và trong nước.

MBC cũng sẽ tham gia K-Verse, một không gian tập trung vào văn hóa đại chúng Hàn Quốc trong siêu phẩm The Sandbox. Với động thái này, MBC đang có ý định cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các nội dung khác nhau liên quan đến các bộ phim truyền hình và các chương trình truyền hình khác của đài.

Park Jae-hoon, một phần quản lý của MBC, cho biết “Tôi đã chú ý đến 3 triệu người dùng The Sandbox và các trường hợp hợp tác với Snoop Dogg và Winner Music. Những câu chuyện thành công của các dự án metaverse và NFT mà MBC đã xây dựng ưu tiên giữa các đài truyền hình trong nước sẽ mang đến cho The Sandbox sự mới mẻ”.

  Lợi ích của blockchain

Lễ ký kết được tổ chức tại MBC Smart Center (161, Bongeunsa-ro, Gangnam-gu) vào ngày 1 tháng 9.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất