Ngân hàng DBS Singapore hợp tác với The Sandbox để tham gia Metaverse

Ngân hàng DBS Singapore hợp tác với The Sandbox để tham gia Metaverse

Là một phần của quan hệ đối tác này, DBS sẽ mua lại lô đất 3×3 trong The Sandbox để tạo ra trải nghiệm người dùng tương tác.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính DBS có trụ sở tại Singapore, đã công bố quan hệ đối tác với công ty trò chơi ảo Sandbox khổng lồ để tham gia Metaverse với thế giới ảo của nó, “DBS Better World”.

Dự án sẽ là một trải nghiệm metaverse tương tác tập trung vào việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, bền vững hơn. Dự án nhằm mục đích chứng minh các hoạt động Metaverse như một “lực lượng vì điều tốt”.

Dự án cũng cố gắng tích hợp Web3 để tạo chỗ đứng vững chắc hơn cho DBS và giúp khách hàng của ngân hàng được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​nó.

Tin tức này đánh dấu DBS là ngân hàng Singapore đầu tiên ký hợp đồng với Sandbox. Là một phần của dự án này, DBS sẽ mua lại một lô đất 3×3 trong The Sandbox để tạo ra trải nghiệm người dùng tương tác.

DBS cũng mong muốn được hiển thị DBS BetterWorld với LiveBetter, một nền tảng kỹ thuật số một cửa mà ngân hàng đã ra mắt vào tháng 10 năm 2021 để thúc đẩy cuộc sống có ý thức về môi trường giữa các khách hàng của mình.

  Giao dịch rửa (Wash Trade) và rửa tiền trong NFT là gì?

Công ty cũng đặt mục tiêu sử dụng nền tảng để truyền bá nhận thức về các vấn đề ESG quan trọng và làm nổi bật các cộng đồng và đối tác đang làm việc tốt.

DBS cũng sẽ hợp tác với The Sandbox để mua lượng carbon bù đắp nhằm giúp đất đai và sản xuất trên DBS BetterWorld trở nên trung hòa carbon.

Giám đốc điều hành Sandbox Sebastian Borget đã gọi sự hợp tác của Sandbox với DBS là bước khởi đầu để tạo ra một SingaporeVerse sẽ lập bản đồ “văn hóa của Singapore” trong Metaverse.

Piyush Gupta, Giám đốc điều hành của nền tảng này nhận xét: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với The Sandbox và Animoca Brands đánh dấu sự khởi đầu của một sự hợp tác thú vị khi chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể trong metaverse”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất