OpenSea ra mắt giao thức xếp hạng độ hiếm NFT ‘OpenRarity’ vào tuần tới

OpenSea ra mắt giao thức xếp hạng độ hiếm NFT 'OpenRarity' vào tuần tới

OpenSea thông báo rằng họ đã phát triển một giao thức hiếm có tên là OpenRarity nhằm mục đích tạo ra một thuật toán xếp hạng độ hiếm hoàn toàn minh bạch, mã nguồn mở, dựa trên toán học để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, sự sáng tạo và khách hàng. OpenRarity sẽ ra mắt trên nền tảng NFT vào tuần tới.

OpenSea đã công bố một tiêu chuẩn hiếm mới cho người dùng OpenSea được gọi là OpenRarity. OpenSea đã hợp tác với PROOF Collective, Icy Tools và Curio Tools về một phương pháp hiếm mới. OpenRarity cung cấp “phương pháp tiếp cận có thể xác minh, nhất quán và dựa trên toán học để tính toán độ hiếm”.

Bộ sưu tập và người tạo NFT sẽ có thể chọn tham gia OpenRarity vì nó là tùy chọn. Các nhà phát triển sẽ được cấp quyền truy cập vào API khi chọn tham gia OpenRarity, giúp nhiều người dùng hơn có thể truy cập dữ liệu này.

OpenRarity sẽ ra mắt trên thị trường NFT này vào tuần tới.

Theo: coincu

  Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt trò chơi kiếm tiền NFT sau đợt bán token 26 triệu đô la

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất