Stack công bố ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhằm vào thanh thiếu niên và phụ huynh

Stack công bố ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhằm vào thanh thiếu niên và phụ huynh

Phần mềm tiền điện tử đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và phụ huynh, được gọi là Stack, đã thông báo rằng nó đã nhận được 2,7 triệu đô la từ Madrona, The Venture Collective, Santa Clara Ventures, cùng một số nhà đầu tư thiên thần và chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực ứng dụng di động và tài chính.

Stack công bố ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Doanh nghiệp cũng thông báo ra mắt ứng dụng Stack cho iOS và Android. Mục tiêu của Stack là phát triển một hệ sinh thái an toàn và giáo dục cho một phần đáng kể của Thế hệ Z sẽ sống trong kỷ nguyên blockchainsở hữu tài sản kỹ thuật số. Ứng dụng khởi động nhanh chóng, với hơn 5.000 người dùng trong danh sách chờ. Uniform Transfers điều chỉnh Đạo luật tài khoản Stack sang vị thành niên, cho phép cha mẹ và người giám hộ hợp pháp giữ quyền sở hữu lịch sử và tài sản cho đến khi vị thành niên của họ 18 tuổi. Ứng dụng sẽ đi kèm với các hạn chế của phụ huynh.

Stack cung cấp các dịch vụ khác nhau

Stack cung cấp dịch vụ mua, giao dịch và nắm giữ cho bảy tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Cardano (ADA), Solana (SOL), USD Coin (USDC), Litecoin (LTC) và Polygon (MATIC), ngoài nội dung hướng dẫn về tiền điện tử. Phần mềm trao đổi tiền điện tử sử dụng phí đăng ký hàng tháng 3 đô la thay vì hoa hồng thương mại.

  Binance đầu tư 150 triệu đô la vào Sky Mavis sau vụ hack 600 triệu đô la

Tại thời điểm này, ứng dụng tiền điện tử cũng sẽ không hỗ trợ các giao dịch ngoài nền tảng, theo Rush, người tuyên bố rằng bằng cách làm như vậy, công ty có thể “loại bỏ tới 98% tất cả các trò gian lận và lừa đảo tiền điện tử” trên thị trường.

Đăng ký ứng dụng

Doanh nghiệp khẳng định rằng điều này sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trở thành nhà đầu tư dài hạn hơn là tập trung vào đầu cơ giao dịch theo ngày phi lý. Người dùng phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký ứng dụng, ứng dụng này có sẵn trên các thiết bị Apple và Android. Doanh nghiệp cũng tiết lộ rằng họ đã nhận được 2,7 triệu đô la tài trợ từ Madrona Venture Group cùng với sự ra mắt của ứng dụng.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất