The9 Limited sẽ phát hành Neymar NFT, Metaverse dApps và Games thông qua NFTSTAR

The9 Limited sẽ phát hành Neymar NFT, Metaverse dApps và Games thông qua NFTSTAR

The9 Limited (Nasdaq: NCTY) (“The9”), một công ty trực tuyến nổi tiếng, hôm nay đã thông báo rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của họ là NFTSTAR Singapore Pte., Ltd, điều hành nền tảng metaverse Web3 NFTSTAR, sẽ tổ chức một hội nghị vào ngày 15 tháng 10 năm 2022 để tung ra bốn sản phẩm mới.

NFTSTAR sẽ phát hành bốn sản phẩm khác nhau, bao gồm một bộ sưu tập NFT cho siêu sao bóng đá quốc tế Neymar Jr., một nền tảng xã hội metaverse Web3 độc đáo có tên là “Playmaker”, sẽ mang đến cho người dùng Web3 trên khắp thế giới cơ hội tụ họp với nhau cho các trận bóng đá quan trọng toàn cầu sắp tới, một trò chơi bóng đá trên Blockchain có tên “Metagoal” cho phép người chơi xây dựng các đội bóng đá Web3 của riêng họ để cạnh tranh danh dự và một trò chơi thu thập dự đoán thể thao có tên “Wonder Win”. Phần chính của hệ sinh thái metaverse NFTSTAR là sự ra đời của các NFT, metaverse dApp và trò chơi khác nhau.

Nền tảng cộng đồng NFTSTAR sẽ có các siêu sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như thể thao, giải trí, nghệ thuật và những người nổi tiếng, nhưng không chỉ có những người này. Nền tảng cộng đồng NFTSTAR muốn trở thành một điểm vào quan trọng cho metaverse.

Theo: nftnewspro

  Nike ra mắt Nike Style Store theo phong cách web3 tại Seoul Hàn Quốc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất