Trò chơi P2E K4 Rally công bố đúc NFT trên Polygon và Ethereum

Trò chơi P2E K4 Rally công bố đúc NFT trên Polygon và Ethereum

Phiên bản Người sáng lập NFT Drop đã được K4 Rally công bố, trò chơi tập hợp NFT chuỗi chéo (cross-chain) đầu tiên. Bắt đầu từ hôm nay, các thành viên của chuỗi PolygonEthereum có thể tham gia vào quá trình đúc tiền và có cơ hội mua được một trong những chiếc ô tô hiếm.

Chiếc xe đua mà Đội đua K4 Rally sử dụng để thi đấu trong cuộc đua thực tế được mô tả trên bản đúc chính thức đầu tiên của trò chơi.

Sẽ có sáu lớp quý hiếm có sẵn cho phiên bản của Founder, mỗi lớp đều có phần thưởng tốt hơn dần dần như khe cắm bổ sung cho các bộ phận xe hơi, cải tiến giải thưởng giải đấu suốt đời và những thứ khác.

Phiên bản này sẽ được trao cho cộng đồng K4 Rally như một món quà đặc biệt khi nó được bán vào ngày 12 tháng 9. Phiên bản đặc biệt này là đôi bên cùng có lợi vì sẽ chỉ có 1999 chiếc xe được sản xuất. Người dùng sẽ có thể mua một chiếc ô tô giúp tăng thu nhập hàng ngày và giải thưởng trò chơi của họ. Những chiếc xe này rất hiếm và có giá trị như những món đồ của nhà sưu tập, đó là một điểm cộng khác. Điều tuyệt vời nhất của toàn bộ bộ sưu tập các phiên bản là người dùng có thể tăng tốc thu nhập và lợi nhuận của họ trên K4 Rally với mỗi chiếc xe.

  Ngân hàng Shensei Nhật Bản tung ra phần thưởng XRP cho khách hàng

Người dùng có tùy chọn chi 200 đô la (bằng ETH hoặc MATIC) và mua Hộp bí ẩn ngay cả khi họ không tự vận hành. Xe NFT phiên bản giới hạn 999 + 1 sẽ có sẵn trên Polygon (333 xe) và Ethereum (tổng số 666 xe). Chiếc siêu xe duy nhất từ ​​K4 Rally Founders Edition đang được bán trên thị trường với tên gọi “One-Of-A-Kind” NFT cũng đang được săn đón. Người chiến thắng may mắn sau đó sẽ được chọn sau khi chuỗi đã được rút ra. Chỉ có một trường hợp ô tô này tồn tại.

Người dùng có cơ hội ngang nhau nhận được các phương tiện từ 6 lớp hiếm có thể có khi một vụ rơi bí ẩn xảy ra. Buổi ra mắt diễn ra vào ngày 18 tháng 9.

Trò chơi K4 Rally

K4 Rally được cho là trò chơi tập trung đầu tiên tập trung vào blockchain và có lối chơi, cơ chế trò chơi Play2Earn và trò chơi NFT. Người dùng có thể mua và bán những chiếc xe tập hợp của họ, nâng cấp chúng và sử dụng tài sản trong trò chơi bằng cách tham gia các giải đấu hàng ngày và giành được mã thông báo K4R.

K4R là đơn vị tiền tệ của riêng họ. Nó vận hành toàn bộ hệ sinh thái và cho phép người chơi mua tài sản, thanh toán cho các hành động trong trò chơi, nhận phần thưởng khi đua và giành chiến thắng.

  7 điều cần biết để trở thành nhà phát triển blockchain

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất