Nền tảng robot giao dịch tiền điện tử 3Commas huy động được 37 triệu đô la

Nền tảng robot giao dịch tiền điện tử 3Commas huy động được 37 triệu đô la

Vào ngày 23 tháng 9, 3Commas, nền tảng robot giao dịch tiền điện tử tự động lớn nhất, đã thông báo về việc hoàn thành khoản tài trợ Series B trị giá 37 triệu đô la.

Vòng tài trợ này, do Target Global, Alameda Research, Jump Capital và Dmitry Tokarev, người sáng lập và CEO của Copper dẫn đầu, sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ quản lý danh mục đầu tư và tự động hóa giao dịch tài sản kỹ thuật số của 3Commas.

Yuriy Sorokin, Giám đốc điều hành và người sáng lập 3Commas, bày tỏ mong muốn mở rộng quyền truy cập vào các chiến lược giao dịch tiền điện tử phức tạp với các bot giao dịch mạnh mẽ, giúp người dùng đạt được tự do tài chính và cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển để dân chủ hóa hơn việc xây dựng mật mã.

Người sáng lập và đối tác Mike Lobanov nói rằng:

“Sự lãnh đạo và tài năng mà 3Commas đưa ra đã đưa họ vào một vị trí rất vững chắc để trở thành nền tảng thống trị để thu hút 100 triệu người dùng tiếp theo sử dụng tiền điện tử thông qua khả năng giao dịch tự động và quản lý danh mục đầu tư của họ”.

Ngoài ra, 3Commas đã sử dụng tài chính để thuê một nhóm nghiên cứu và phát triển để tạo ra DeCommas, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cơ hội dễ dàng tiếp cận để tự động hóa các giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi).

  Africarare - Metaverse của Châu Phi để thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm

3commas là một thiết bị đầu cuối giao dịch và bot giao dịch tự động. 3commas được tạo ra vào năm 2017. Các đối thủ cạnh tranh điển hình là coinmama, v.v.

Nền tảng giao dịch thiết lập một hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử giúp người dùng kiếm được lợi nhuận bằng cách đưa ra các chiến lược giao dịch thủ công và tự động trong mọi điều kiện thị trường.

3Commas đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020 với sự tham gia của Alameda Research.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất