Ứng dụng M2E STEPN Kỷ niệm một năm thành lập

Ứng dụng M2E STEPN Kỷ niệm một năm thành lập

Ngày 22 tháng 9 đánh dấu kỷ niệm một năm STEPN, ứng dụng phong cách sống web3 sáng tạo. Đó là một năm đáng chú ý đối với công ty, hiện có hơn 4,72 triệu người dùng đã đăng ký trên 200 quốc gia. STEPN đã giới thiệu phương thức di chuyển để kiếm tiền vào blockchain và đang tiếp tục phát triển ứng dụng phong cách sống của mình.

Công nghệ mới này khuyến khích mọi người hoạt động ngoài trời đồng thời thúc đẩy lối sống lành mạnh. Do đó, STEPN đang phát hành dữ liệu đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể và các mốc quan trọng để kỷ niệm một năm thành lập.

STEPN Tiếp tục phát triển với kỷ niệm đầu tiên của nó

Công ty kiếm tiền lần đầu tiên xuất hiện vào năm ngoái, trong thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ NFT. Gần một năm sau, nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ và tiếp tục xây dựng hệ sinh thái ấn tượng của mình. Vào tháng 6, STEPN đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung, DOOAR. Trên thực tế, kể từ khi ra mắt, nó đã là Solana DEX số 1 khi nhìn vào người dùng hoạt động hàng ngày.

STEPN nâng cao thể lực theo cách chưa từng thấy trước đây. Ứng dụng phong cách sống Web3 sử dụng các yếu tố của Game-Fi và Social-Fi để quảng cáo một cách thú vị và tương tác.

Về cơ bản, người dùng có thể mua giày thể thao NFT và bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời, họ có thể kiếm được tiền trong trò chơi. Kỷ niệm đầu tiên của STEPN làm nổi bật nó đã đi được bao xa kể từ năm ngoái.

  Tiến trình Trung Đông của Binance tiếp tục với giấy phép hoạt động ở Dubai

Cuối cùng, ứng dụng STEPN cực kỳ phổ biến với lượng người dùng hoạt động hàng ngày đạt kỷ lục một triệu vào tháng Sáu. Trên thực tế, trong năm qua, người dùng STEPN đã tích lũy được hơn 108.017.738 km thông qua đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bộ.

Là một ứng dụng phong cách sống coi trọng hoạt động ngoài trời, công ty cũng đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon. Vào tháng 4, nó đã công bố các kế hoạch trung lập carbon khổng lồ và cũng bắt đầu thanh toán hàng tháng cho việc loại bỏ carbon.

STEPN giới thiệu một hệ thống chống gian lận mới

Trong năm qua, STEPN đã huy động được hơn 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư và thu được một lượng người theo dõi đáng kể. Hơn nữa, nền tảng STEPN hiện sử dụng ba blockchain riêng biệt – Binance Smart Chain, Solana và Ethereum.

Tuy nhiên, đã có những người dùng lợi dụng ứng dụng di chuyển để kiếm tiền và do đó đã gian lận để thu thập mã thông báo của họ. Do đó, vào tháng 6, STEPN đã đưa ra hệ thống chống gian lận SMAC. Điều này cho phép công ty phát hiện người dùng đang thao túng cơ chế trò chơi. Vì sự phổ biến của nó, giờ đây nó phải đảm bảo hệ sinh thái của nó an toàn và bảo mật.

Kỷ niệm đầu tiên của STEPN đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với công ty, công ty có những kế hoạch to lớn cho tương lai và sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái kiếm tiền.

  Nga đồng thuận cho phép khai thác một phần Bitcoin

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất