Africarare – Metaverse của Châu Phi để thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm

Africarare - Metaverse của Châu Phi để thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm

Africarare, metaverse đầu tiên của Châu Phi, được thiết lập để mở khóa sự sáng tạo của người Châu Phi và kết nối Châu Phi với nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Tại một sự kiện ở Johannesburg vào thứ Hai, các kế hoạch đã được công bố cho việc thương mại hóa trải nghiệm thực tế ảo 3D, lấy bối cảnh ở Ubuntuland, một thế giới ảo kết hợp giữa sự sáng tạo, tiền điện tử và thương mại.

Thứ nhất, đất ảo sẽ sớm có sẵn để mua và phát triển với MTN, công ty viễn thông di động đa quốc gia lớn nhất châu Phi tham gia Africarare với một ngôi làng 12 × 12 sắp tới (144 lô bất động sản) được bảo đảm ở Ubuntuland.

Mua đất ảo

Ngoài ra, M&C Saatchi Abel đã tham gia metaverse với tư cách là cơ quan Nam Phi đầu tiên làm như vậy. Sẽ chỉ có 204.642 mảnh đất có sẵn, được tạo thành từ các quy mô làng khác nhau ở các trung tâm cộng đồng khác nhau. Đất được định vị và định giá theo hệ giá trị bậc.

Chủ sở hữu đất sẽ có thể tùy chỉnh không gian đất 3-D của họ, chẳng hạn như lưu trữ cửa hàng, sản xuất tài nguyên, thuê dịch vụ ảo và phát triển trò chơi hoặc các ứng dụng khác. Các không gian được chỉ định sẽ phục vụ cộng đồng cho các mục đích làm việc, vui chơi và chăm sóc sức khỏe, bao gồm phòng họp hiện đại, phòng trị liệu trực tuyến (tùy chọn ẩn danh), sân khấu hòa nhạc, không gian liên hoan phim, phòng thiền và các môi trường tương tác năng động khác.

  Rapper Drake tặng quà Kodak Black 250.000 USD bằng Bitcoin

Và, có nhiều thứ khác sắp xảy ra, chẳng hạn như đặt cược, DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) và trò chơi chơi trò chơi kiếm tiền từ blockchain.

Hình đại diện châu Phi, Hình ảnh hoán đổi châu Phi

Nghệ sĩ Nam Phi nổi tiếng Norman Catherine đã phát triển một bộ sưu tập hình đại diện độc đáo cho metaverse, sẽ sớm có sẵn để mua. Bộ lạc Normunda dựa trên từ vựng có chữ ký của nghệ sĩ, vốn đã bán được giá kỷ lục trong các phòng trưng bày trên khắp thế giới. Hình đại diện là một đại diện đồ họa 3-D của người dùng hoặc nhân vật hoặc tính cách của người dùng trong không gian này.

Hơn nữa, một sự hợp tác thú vị giữa Africarare và siêu sao Nam Phi Boitumelo Thulo đã được công bố. Được biết đến nhiều với cái tên Boity, nhân vật truyền hình nổi tiếng, rapper, diễn viên, nữ doanh nhân và người mẫu, đã tiết lộ video âm nhạc thực tế ảo đầu tiên của mình, tham gia sự kiện trong cùng một sáng tạo tùy chỉnh của Nữ thần Mặt trời dựa trên trang phục của cô trong hình đại diện Nữ hoàng Boity. Bộ lạc Boity gồm 10.000 avatar sẽ sớm ra mắt người hâm mộ, với một ngôi làng Boity hiện đang được phát triển và các kế hoạch cho các buổi hòa nhạc ảo đang được tiến hành.

Mã thông báo $UBUNTU

Tiền tệ ở Ubuntuland sẽ là mã thông báo $UBUNTU, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và có sẵn vào cuối năm nay. Mọi thứ ở Africarare đều có thể được mua, bán hoặc giao dịch bằng cách sử dụng mã thông báo $UBUNTU, bao gồm mua, phát triển, bán hoặc cho thuê các mảnh đất hoặc ngôi làng ở Ubuntuland và mua hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số trên thế giới. Định giá của mã thông báo sẽ được tính theo những gì người dùng đầu tư / xây dựng / chơi / giao dịch bên trong metaverse.

  Avalanche tích hợp C-Chain vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó

Hai phòng trưng bày nghệ thuật sẽ có mặt tại Africarare, dành riêng để giới thiệu sự sáng tạo sung mãn của Châu Phi. Phòng trưng bày Mila (tiếng Swahili có nghĩa là ‘truyền thống’), đã mở cửa, sẽ lưu trữ các bộ sưu tập được giám tuyển bởi một số nghệ sĩ hàng đầu của Châu Phi, trong khi phòng trưng bày Inuka (tiếng Swahili có nghĩa là ‘trỗi dậy’) sẽ trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ Châu Phi mới nổi từ cuối năm 2022. Cả hai phòng trưng bày sẽ liên tục tổ chức các cuộc triển lãm khác nhau với các tác phẩm nghệ thuật được bán dưới dạng NFT (mã thông báo không thể thay thế).

Trên thị trường Africarare, người sáng tạo và nhà phát triển có thể giao dịch các tài sản trên thế giới như đất đai, hình đại diện, hình đại diện bổ sung và các hàng hóa và dịch vụ khác đã và sẽ có ở Ubuntuland. Thị trường tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Nghệ thuật, Ubuntuland, Ảnh đại diện & Skin và Dịch vụ kỹ thuật số. Người dùng cũng sẽ có thể giao dịch trên các nền tảng thứ cấp như Opensea và các nền tảng khác.

Khu đất Trung tâm dành riêng cho các trải nghiệm được thực hiện theo phong cách Châu Phi, từ nghệ thuật đến giáo dục và bao gồm các trải nghiệm như phòng trưng bày, biểu diễn trực tiếp, hài kịch độc lập, kênh nội dung video, liên hoan phim, chuyến đi săn, v.v.

  El Salvador ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số trong GDP, liệu có phải Bitcoin đứng sau nó?

Mic Mann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Africarare cho biết: “Africarare sẽ kết nối châu Phi với đấu trường đang bùng nổ này của nền kinh tế toàn cầu, kích thích tăng trưởng và tạo ra nhiều việc làm mới như nhà thiết kế kỹ thuật số, nhà sáng tạo và kiến ​​trúc sư.

“Ngoài ra, nó sẽ cho phép các nghệ sĩ Nam Phi thể hiện tài năng của họ với thế giới và kiếm tiền từ những sáng tạo đặc biệt của họ,” ông nói thêm.

Shayne Mann, đồng sáng lập của Africarare cho biết: “Với việc Africarare được xây dựng dựa trên quan hệ đối tác hợp tác, khả năng thương mại hóa là vô tận.

“Đây là một khoảnh khắc thú vị đối với chúng tôi khi chúng tôi dẫn dắt các doanh nghiệp trên lục địa tham gia vào thị trường metaverse. Đây chính xác là những gì chiến lược Tham vọng 2025 của chúng tôi được khởi xướng – tận dụng các xu hướng nhằm khuếch đại trải nghiệm kỹ thuật số và mức độ tương tác của người tiêu dùng”, Bernice Samuels, Giám đốc điều hành MTN Group cho biết.

Theo: itnewsafrica

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất