Unstoppable Domains phát hành ứng dụng iPhone để khách hàng có thể sử dụng tên miền web3

Unstoppable Domains phát hành ứng dụng iPhone để khách hàng có thể sử dụng tên miền web3

Công ty đăng ký tên miền NFT, Unstoppable Domains, đã phát hành một ứng dụng iPhone để khuyến khích mọi người sử dụng web3 bằng cách cung cấp cho họ một cách an toàn để quản lý danh tính của họ.

Unstoppable Domains đã tạo một ứng dụng iPhone để mọi người có thể sử dụng danh tính Web3. Nhờ công ty phát hành miền NFT, mọi người sẽ dễ dàng xử lý danh tính Web3 của họ theo cách an toàn hơn. Theo báo cáo, khách hàng có thể mua, đúc, sao lưu và quản lý miền của họ trong khi họ đang di chuyển.

Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào hồ sơ NFT mà họ có thể sử dụng trên mạng xã hội và trong cuộc sống thực. Điều này sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập vào hơn 180 ứng dụng, hoán đổi và trò chơi có Đăng nhập bằng Không thể ngăn cản và hàng trăm ứng dụng khác hoạt động với WalletConnect.

Năm nay, công ty đã ký rất nhiều thỏa thuận để phát triển quy mô thị trường của mình. Tháng trước, Unstoppable và Snook, một trò chơi blockchain nhiều người chơi dựa trên kỹ năng chơi và kiếm tiền, đã thỏa thuận hợp tác với nhau.

Công ty cũng cho biết họ đang làm việc với LuckyPlay để cung cấp thông tin đăng nhập UD phổ biến của mình cho khách hàng LuckyPlay.

Vào tháng 6, Unstoppable Domains đã thêm huy hiệu hồ sơ, cho phép người dùng khoe kho báu kỹ thuật số của họ, chẳng hạn như NFT. Wallio, ví tiền điện tử đầu tiên dành cho gia đình, được công ty phát hành vào tháng 5. Nó được thực hiện với sự hợp tác của Blue Studios, một nền tảng Web3 tốt cho gia đình.

  Direct Deposit Module (D3M) là gì? Mô-đun tiền gửi trực tiếp là gì?

Cuối tháng 7, Unstoppable trở thành kỳ lân sau vòng gọi vốn Series A trị giá 65 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu.

Unstoppable Domains không phải là doanh nghiệp duy nhất cố gắng thu hút mọi người sử dụng thiết bị di động để truy cập Web3.

Solana đã giới thiệu Solana Saga vào tháng 6. Đây là một chiếc điện thoại Android có giao diện web3 mà công ty cho rằng sẽ giúp người dùng quản lý các tài sản kỹ thuật số như NFT dễ dàng và an toàn hơn. Không có gì, một công ty Anh sản xuất công nghệ tiêu dùng, đã giới thiệu một điện thoại thông minh có tên là Web3 vào tháng Bảy. Nó dựa trên chuỗi khối Polygon. Sau khi ra mắt, được gọi là Phone (1), một drop NFT đặc biệt có tên là Community Dots đã ra mắt vào ngày 7 tháng 7.

Unstoppable Domains nói rằng các dịch vụ của họ không chỉ đơn thuần là có thể quản lý các tài sản kỹ thuật số. Trong một bài đăng trên blog thông báo về việc phát hành ứng dụng iPhone của mình, công ty cho biết người dùng miền NFT “có thể tải xuống thẻ được cá nhân hóa với Miền NFT, hình ảnh hồ sơ và liên kết đến hồ sơ miền của họ” (ví dụ: ud.me /sandy.nft).

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất