Chainlink ra mắt nguồn dữ liệu giá mới để bảo vệ các dự án Web3

Chainlink ra mắt nguồn dữ liệu giá mới để bảo vệ các dự án Web3

Gần đây Chainlink đã công bố một số cập nhật mới cho nguồn dữ liệu giá (New Price Data Source) của mình để giúp các dự án Web3 chống lại các cuộc tấn công và thao túng dữ liệu. Trong tuần qua, LINK cũng đã hoạt động tích cực với mức tăng gần 13%.

Một trong những bản phát hành này nói rằng Chainlink đã bắt đầu sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá mới của mình để bảo vệ các ứng dụng Web3 khỏi các cuộc tấn công thao túng dữ liệu và các sự cố bất thường như lỗi flash. Nguồn cấp dữ liệu giá ZIL/USD trên mạng Lạc quan có thể được các nhà sản xuất Web3 tích hợp bằng cách sử dụng công nghệ này để tạo thị trường DeFi an toàn cho đồng tiền của Zilliqa.

Tuy nhiên, Chainlink cũng đã thông báo cho những người theo dõi của mình về những nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu. Chainlink cho biết họ sẽ làm việc dựa trên các tiêu chuẩn tín chỉ carbon quốc tế, nâng cao sự phát triển của các tiêu chuẩn này với các mô hình khuyến khích mạnh mẽ và hỗ trợ các nỗ lực thành công về khí hậu.

  KRAFTON chủ nhân trò chơi PUBG công bố dự án metaverse NFT mới

Chainlink cũng đạt được tiến bộ về tính bền vững và biến đổi khí hậu với sự hỗ trợ của gạch nối, dlcimatedao và coorest.

Có vẻ như các bản cập nhật trên cũng có ảnh hưởng tích cực đến LINK khi giá mã thông báo ghi nhận mức tăng 12,59% trong tuần qua. Hiện tại LINK đang giao dịch ở mức 8,095 đô la với mức tăng 2,28% trong vòng 24 giờ.

Cũng đã có những dấu hiệu tăng giá khác đối với LINK, với khối lượng của altcoin này đang tăng lên kể từ đầu tháng 9. Khối lượng đã tăng từ 200 triệu lên 503 triệu kể từ tháng 9. Cùng với đó, MVRV cũng đang tăng đều đặn, cho thấy một tương lai lạc quan cho tiền điện tử.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất