Giao thức Origin ra mắt NFT Marketplace Builder để chống lại các trò gian lận

Giao thức Origin ra mắt NFT Marketplace Builder để chống lại các trò gian lận
  • Origin Protocol ra mắt ‘Bộ sưu tập’ trình xây dựng thị trường NFT (NFT Marketplace Builder) để chống lại tội phạm mạng liên quan đến NFT.
  • Bộ sưu tập sẽ được lưu trữ trong flagship Origin sản phẩm hàng đầu của Origin.
  • Các thành viên trong cộng đồng Origin sẽ có thêm lợi ích khi được thưởng.

Để chống lại các trò gian lận liên quan đến NFT, Giao thức Origin của mạng dựa trên Ethereum ra mắt một tính năng mới trên sản phẩm hàng đầu Origin Story của mình, có tên là ‘Collection’. Tính năng này sẽ cho phép các nghệ sĩngười sáng tạo kỹ thuật số xây dựng thị trường NFT có thể kiểm chứng của riêng họ và khuyến khích người mua đầu tư vào một không gian an toàn.

Với Collection, các nghệ sĩ NFT có thể tùy chỉnh xây dựng trang web chính thức của họ và tổ chức nhiều bộ sưu tập NFT trên một bảng điều khiển thuận tiện, duy nhất và tạo ra các luồng doanh thu mới từ phí thị trường. Đổi lại, những khoản thu này có thể được sử dụng để tài trợ cho các dự án và sự phát triển trong tương lai.

Thị trường có thương hiệu được cung cấp bởi Collection sẽ cho phép người sưu tập mua NFT trực tiếp từ người sáng tạo, điều này sẽ mang lại tính minh bạch và xác thực mà hầu hết các thị trường quy mô lớn hiện nay đều thiếu.

  Chủ tịch Trương Gia Bình: FPT làm metaverse 'thực-ảo là một', tất cả sinh viên FPT đều phải học blockchain và metaverse

Hơn nữa, bằng cách cung cấp thông tin tổng hợp về chi tiết từ giá sàn và khối lượng giao dịch đến hoạt động gần đây và danh sách trên các thị trường NFT hàng đầu, cả người sáng tạo và nhà đầu tư đều có thể thu thập thông tin chi tiết hữu ích về nơi thị trường đang hướng đến và tài sản, đồ sưu tầm hoặc bộ sưu tập mới nào đáng để đầu tư.

Trong những tuần tới, các thị trường mới sẽ tung ra nhiều cải tiến sản phẩm, do đó có thêm các đối tác trên thị trường. Các thành viên của cộng đồng Origin có thêm lợi ích khi được thưởng khi ngày càng có nhiều người sáng tạo tham gia Bộ sưu tập.

Điều này có thể thực hiện được do một đề xuất quản trị đã được thông qua gần đây, trong đó phí nền tảng Origin Story được cho là sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu mã thông báo OGN, những người đặt mã thông báo của họ cho một phần phí nền tảng Origin Story.

Với đội ngũ doanh nhân, người sáng lập PayPal, nhân viên ban đầu của YouTube và các nhà quản lý kỹ thuật từ Google và Dropbox dẫn đầu sự phát triển tại Origin Protocol, việc phát hành Bộ sưu tập là bản mới nhất trong một loạt các bản phát hành có tác động lớn của liên doanh.

Người đồng sáng lập của Origin, John Fraser, đã nói về nền tảng mà Origin đã xây dựng trong những năm qua thông qua Origin Story trong khi hồi tưởng lại những thành tựu đã đạt được. “Chúng tôi là công ty tiên phong trong không gian NFT và đã quản lý nhiều đợt drop NFT đáng chú ý từ những người sáng tạo nổi tiếng thế giới như Paris Hilton, BT và Trevor Jones trong khi giải quyết các vấn đề gian lận và lừa đảo trong không gian này” ông đề cập.

  Google Cloud thành lập nhóm Web3 để tận dụng sự phổ biến đang bùng nổ của tiền điện tử

Mặt khác, một người đồng sáng lập khác, Matthew Liu, nói về những thách thức bằng cách nói rằng, “NFT có tiềm năng cung cấp sức mạnh cho một thế giới mới về thương mại tự nhiên kỹ thuật số, gây quỹ, quyền sở hữu và cộng đồng, nhưng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu lượt chơi và trải nghiệm mua NFT – thật không may – khét tiếng với đủ loại gian lận, từ danh sách sai và chào hàng giả cho đến hoạt động độc hại do bot điều khiển và nhấp chuột”. Anh ấy nói thêm:

Với việc phát hành Origin Story Collections, chúng tôi có một công cụ có thể khắc phục những vấn đề này và mang lại tiện ích cũng như sự tin tưởng của người dùng và nhà phát triển vào nghệ thuật phải có, bộ sưu tập, ứng dụng và trường hợp sử dụng do NFT cung cấp.

Dự án đối tác đầu tiên của Origin về Bộ sưu tập, Pudgy Penguins, đã có mặt trên thị trường chính thức của người sáng tạo để người dùng duyệt, mua và đặt giá thầu.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất