Starbucks hợp tác với Polygon ra mắt nền tảng blokchain Starbucks Odyssey

Starbucks hợp tác với Polygon ra mắt nền tảng blokchain Starbucks Odyssey
  • Hôm nay chứng kiến ​​sự ra mắt chính thức của Starbucks Odyssey, chuỗi cà phê đầu tiên ứng dụng công nghệ web3.
  • Các thành viên của Starbucks Rewards, chương trình hàng đầu trong ngành, có thể truy cập Starbucks Odyssey bằng thông tin đăng nhập của họ.
  • Thị trường tích hợp cho phép người dùng ứng dụng web Starbucks Odyssey mua “tem phiên bản giới hạn” (NFT).

Sự ra mắt chính thức của Starbucks Odyssey, chuỗi cà phê đầu tiên sử dụng công nghệ web3, đã diễn ra vào ngày hôm nay. Trang web sẽ hoạt động vào cuối năm nay. Thông qua trải nghiệm mới, kết hợp chương trình khách hàng thân thiết Starbucks Rewards nổi tiếng với nền tảng NFT, người dùng có thể kiếm và mua tài sản kỹ thuật số để mở khóa trải nghiệm và phần thưởng độc quyền.

Trước đây, công ty đã cho các nhà đầu tư biết về mục tiêu web3 của mình bằng cách nói rằng họ tin rằng trải nghiệm mới này sẽ được xây dựng dựa trên chương trình Phần thưởng Starbucks hiện tại, trong đó người tiêu dùng kiếm được “sao” có thể đổi lấy các đặc quyền như cà phê miễn phí.

Sử dụng thông tin đăng nhập Starbucks Rewards của họ, hội viên có thể truy cập Starbucks Odyssey, một phần mở rộng của chương trình Starbucks Rewards dẫn đầu thị trường. Sau khi đăng nhập, người dùng có thể tham gia “hành trình” của Starbucks Odyssey, một loạt các trò chơi và thử thách tương tác được thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu thêm về cà phê và Starbucks. Các thành viên sẽ nhận được một “con dấu du lịch” có thể sưu tầm được bằng kỹ thuật số như một khoản bồi thường cho việc hoàn thành hành trình.

  Samsung hợp tác với Theta Labs phát hành hệ sinh thái Galaxy NFT tiếp theo

Trải nghiệm ứng dụng web Starbucks Odyssey có một thị trường tích hợp, nơi các thành viên có thể mua “tem phiên bản giới hạn” (NFT). Tất cả các thành viên sẽ có thể mua ngay tem phiên bản giới hạn bằng thẻ tín dụng.

Không cần ví bitcoin hay tiền điện tử, khiến trải nghiệm Starbucks Odyssey trở nên thú vị và là cách đơn giản để khách hàng tiếp cận công nghệ tiên tiến này và khẳng định sự trung thành của họ đối với sự trung thành của Starbucks.

Adam Brotman, người đã phát triển ứng dụng Starbucks và hệ thống Đặt hàng & Thanh toán di động của công ty, đã được Starbucks thuê để làm cố vấn đặc biệt cho cam kết này. Về Starbucks Odyssey, nhóm của Brotman đã làm việc với người đồng sáng lập Forum3, Brotman cũng như các nhóm tiếp thị nội bộ, lòng trung thành và công nghệ của công ty.

Brady Brewer, CMO của Starbucks, nói với TechCrunch rằng mặc dù doanh nghiệp đã nghiên cứu công nghệ blockchain được một thời gian, nhưng họ mới chỉ bắt đầu thực hiện dự án cụ thể này được khoảng sáu tháng. Ông khẳng định rằng công ty có ý định đầu tư vào lĩnh vực này, nhưng không phải là một dự án phụ “lấp đầy” như nhiều công ty khác làm. Thay vào đó, họ tìm kiếm một kế hoạch để cải thiện hoạt động và mở rộng chương trình khách hàng thân thiết hiện tại của mình.

  Philcoin thông báo đặt cược PHL thông qua quyên góp và hưởng lãi 15%

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất