Một người đàn ông Hàn Quốc bị bắt vì lạm dụng tình dục trong Metaverse

Một người đàn ông Hàn Quốc bị bắt vì lạm dụng tình dục trong Metaverse

Một người đàn ông Hàn Quốc 30 tuổi gần đây đã bị kết án 4 năm tù vì tạo và lưu trữ nội dung bóc lột tình dục những thanh niên mà ông ta đã thu hút vào metaverse.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, người đàn ông được giữ bí mật về danh tính, đã thuyết phục các nạn nhân chưa đủ tuổi ghi lại và gửi hình ảnh và video về thi thể của họ trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 3 năm nay.

Kẻ tấn công đã gặp các nạn nhân nhỏ tuổi trên một trang web metaverse ở Hàn Quốc, nơi ông ta khai man tuổi của mình qua ảnh đại diện và tặng quà để khiến họ tham gia vào các cuộc trò chuyện thường xuyên tục tĩu với ông ta.

Ngoài thời gian ngồi tù, phạm nhân phải hoàn thành 80 giờ chương trình điều trị cho tội phạm tình dục và bị cấm làm việc trong bảy năm trong bất kỳ tổ chức nào hỗ trợ trẻ em hoặc người khuyết tật.

Bị cáo đã bị kết án dựa trên việc nhắm mục tiêu vào những trẻ em không có khả năng tự vệ, mặc dù tài liệu bóc lột không được sản xuất hoặc lưu hành để thu lợi tài chính.

Vào tháng 6, Shin Hyun-young, một nhà lập pháp thuộc Đảng Dân chủ đối lập, đã ủng hộ một dự luật hình sự hóa các hành vi phạm tội tình dục. Tháng trước, Bộ Khoa học Hàn Quốc đã công bố danh sách các hướng dẫn đạo đức đối với metaverse để bảo vệ trẻ em.

  Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên của đất nước

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất