Hệ điều hành Blockchain Cartesi là gì?

Hệ điều hành Blockchain Cartesi là gì?

Cartesi là gì?

Dự án Cartesi nhằm mục đích đưa các hợp đồng thông minh Ethereum lên cấp độ tiếp theo và có tác động lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Nó cho phép các nhà phát triển tạo DApp và hợp đồng thông minh trực tiếp với các thành phần phần mềm chính thống và tài nguyên hệ điều hành Linux. Cartesi làm cho các ứng dụng phi tập trung dễ phát triển hơn, tiết kiệm chi phí và mạnh mẽ.

Cartesi có một sidechain gọi là Noether. Nó cung cấp lưu trữ tạm thời dữ liệu cho các ứng dụng như vậy mà chi phí không có cao. Mã thông báo CTSI cung cấp chức năng Noether.
Nền tảng đã tạo CTSI tiền điện tử của riêng mình. Mã thông báo này đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ sinh thái Cartesi. Nó là mã thông báo tiện ích chính trên mạng. Ví dụ: người dùng của mạng có thể đặt cược mã thông báo CTSI và nhận phần thưởng cho nó. Và đây chỉ là một trong nhiều trường hợp sử dụng.

Cartesi đến từ đâu?

Erick de Moura, Augusto Teixeira, Diego Nehab và Colin Steil đã tạo ra Nền tảng Cartesi vào năm 2018.

Mục tiêu của công ty là làm cho DApps dễ sử dụng hơn và đưa chúng đến gần hơn với các ứng dụng mà chúng ta đang xử lý hiện nay. Do đó, để làm cho việc triển khai blockchain trong cuộc sống hàng ngày trở thành hiện thực.

 • Erick de Moura là Giám đốc điều hành của công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm.
 • Colin Steil là Giám đốc Điều hành của Cartesi
 • Augusto Teixeira là Giám đốc Khoa học
 • Diego Nehab là Giám đốc Công nghệ.
  Cách kiếm lợi nhuận lớn bằng tiền điện tử

Ngoài họ, một nhóm gồm nhiều nhà phát triển tài năng đang làm việc trên sự phát triển của nền tảng Cartesi.
Nhiều nhà đầu tư nghiêm túc tin tưởng vào sự thành công của dự án Cartesi.
Các đối tác phát triển của nó bao gồm Taiwan Tech, Enterprise Ethereum Alliance, Startup Stadium, Bigbang Angels, SNZ, FBG Capital, và các đối tác khác.

Ưu điểm của Cartesi là gì?

Khả năng lập trình

 • Logic DApp chạy trên Linux, với khả năng lựa chọn và so sánh hàng nghìn thành phần phần mềm nguồn mở.

Dễ áp dụng

 • Các nhà phát triển có thể làm việc trong một môi trường quen thuộc mà không bị hạn chế nhân tạo và có quyền truy cập vào tất cả các công cụ yêu thích của họ.

Khả năng mở rộng

 • Tính toán chuyên sâu cho lượng dữ liệu khổng lồ được thực hiện ngoài chuỗi với cùng những đảm bảo an ninh mà blockchain cung cấp.

Khả năng di động

 • Cartesi nhằm mục đích làm cho DApp có thể di động trên các blockchain công khai quan trọng nhất hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

Nhược điểm của Cartesi là gì?

Bảo mật từng phần

 • Mặc dù có tất cả các ưu điểm, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có nền tảng nào có thể đảm bảo an toàn 100% cho sự an toàn của dữ liệu.

Làm thế nào để mua Cartesi trên SimpleSwap?

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi, bạn đã hiểu rõ hơn về các công nghệ mới liên quan đến Thế giới tiền điện tử. Ngoài ra, bây giờ bạn biết thêm về nền tảng Cartesi và mã thông báo CTSI của nó. Để trở thành người nắm giữ tiền điện tử này, bạn có thể sử dụng sàn giao dịch SimpleSwap.

  Bạn đã sẵn sàng cho Web3.0 và các vấn đề pháp lý mà nó sẽ mang lại chưa?

Để tránh nhầm lẫn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn trao đổi (ví dụ: BTC) trong danh sách thả xuống đầu tiên. Nhập số tiền bạn muốn hoán đổi.
 • Chọn Cartesi trong danh sách thả xuống thứ hai. Bạn sẽ thấy số tiền ước tính mà bạn sẽ nhận được sau khi trao đổi.
 • Nhập địa chỉ của người nhận. CTSI sẽ được gửi đến địa chỉ này. Hãy cẩn thận và đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ chính xác.
 • Kiểm tra tất cả các thông tin bạn đã nhập. Nếu mọi thứ đều chính xác, hãy nhấp vào nút Exchange.
 • Bạn sẽ thấy địa chỉ gửi Bitcoin. Bạn cần chuyển số lượng BTC cần thiết đến địa chỉ này để bắt đầu trao đổi.
 • Chào mừng bạn đến với Thế giới tiền điện tử tuyệt vời!

Theo: simpleswap

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất