Three Arrows Capital bị khiển trách vì lừa dối và vượt quá ngưỡng AUM

Three Arrows Capital bị khiển trách vì lừa dối và vượt quá ngưỡng AUM
  • MAS khiển trách 3AC vì đã cung cấp thông tin không chính xác và vượt quá giới hạn AUM.
  • MAS đã điều tra các vi phạm chính sách của 3AC, kể từ tháng 6 năm 2021.
  • Tuần trước, Tòa án Tối cao Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) đã ra lệnh thanh lý 3AC.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital, còn được gọi là 3AC, đã nhận được lời khiển trách từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày hôm nay. Lý do là vì 3AC đã đưa ra thông tin sai lệch và vượt quá mức tài sản đang quản lý (AUM) được cơ quan quản lý cho phép.

Theo các nhà chức trách Singapore, 3AC đã ủy quyền việc quản lý quỹ của mình cho một công ty nước ngoài không liên quan sau khi thành lập một đơn vị ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi 3AC được cho là có trụ sở.

Three Arrows Capital đã thông báo cho MAS vào tháng 4 về ý định ngừng hoạt động quản lý quỹ tại Singapore, có hiệu lực từ ngày 6 tháng 5. 3AC đã làm như vậy bất kể thực tế là họ đã tiếp tục quản lý một phần tài sản của quỹ vào tháng 2 năm 2022.

Theo cơ quan quản lý tài chính, việc khiển trách là vì những vi phạm liên quan mà Three Arrows Capital đã vi phạm trước khi thông báo cho MAS vào tháng 4 năm 2022. Kể từ tháng 6 năm 2021, MAS đã tiến hành một cuộc điều tra về những vi phạm chính sách bị cáo buộc.

  XRP được mua ở đâu và như thế nào?

Tin tức về hành động của MAS đối với 3AC được đưa ra chỉ vài ngày sau khi một thẩm phán ở Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) ra lệnh thanh lý 3AC. Tòa án đã giao trách nhiệm xử lý việc thanh lý cho công ty tư vấn tài chính Teneo. Trách nhiệm chính của Teneo với tư cách là người xử lý thanh lý là bảo vệ tài sản của 3AC và hiểu rõ về các chủ nợ của tổ chức.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất