Ngôi sao WNBA Alex Bentley mua đất ảo 40 nghìn đô la trong Metaverse

Ngôi sao WNBA Alex Bentley mua đất ảo 40 nghìn đô la trong Metaverse
  • Alex Bentley, một ngôi sao WNBA, đã mua đất ảo và tài sản kỹ thuật số trong siêu thị LootMogul.
  • Cô ấy đã mua tài sản kỹ thuật số trị giá 40.000 đô la.
  • LootMogul được ca ngợi là sân vận động metaverse duy nhất cung cấp cho tất cả người dùng quyền sở hữu tài sản.

Alex Bentley, một ngôi sao WNBA và là một tín đồ cuồng tín, vừa mua đất ảo và tài sản kỹ thuật số trong metaverse LootMogul.

Cụ thể, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã mua tài sản và tài sản trị giá 40.000 USD ở LootMogul. Đáng chú ý, LootMogul là một nền tảng chơi game metaverse thể thao do người ảnh hưởng dẫn đầu. Thuộc tính và tài sản của metaverse có thể là đất đai, sân vận động và Arena, trong số những thứ khác.

Nhóm nghiên cứu đằng sau LootMogul nhận xét:

Alex Bentley đã mua không gian quảng cáo và chỗ ngồi trong metaverse. Các NFT liên quan đi kèm với các lợi ích trong cuộc sống thực cùng với các ứng dụng trực tuyến khác

Trong khi đó, Bentley nhận xét: “Khả năng và cơ hội vô tận trong thế giới VR khiến tôi hào hứng thực hiện vai trò của mình và tạo dấu ấn trong tương lai đầy tham vọng của metaverse”.

Ngôi sao WNBA Alex Bentley
Ngôi sao WNBA Alex Bentley. Ảnh: Twitter Alex Bentley (@bentleya20)

LootMogul được cho là sân vận động metaverse duy nhất cung cấp cho tất cả người dùng quyền sở hữu các tài sản như không gian quảng cáo và chỗ ngồi. Những tài sản này ở dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) và mã thông báo để xác minh bằng chứng về quyền sở hữu.

  Saitama Inu là gì? Hướng dẫn mua Saitama Inu

Hơn nữa, nhóm LootMogul tuyên bố rằng họ có lợi thế đi đầu trong ngành 800 tỷ đô la. Họ tuyên bố thêm, “Chúng tôi đã hợp tác với hơn 184 vận động viên chuyên nghiệp từ NBA, NFT, MBL, thể thao điện tử và hơn 1,5 triệu vận động viên trung học và đại học”.

Theo trang web của mình, LootMogul có tầm nhìn mở rộng cộng đồng web3 bằng cách đưa các game thủ web2 và người hâm mộ thể thao đến với metaverse với mô hình chơi để kiếm tiền, các đặc quyền, trải nghiệm trong thế giới thực và bộ sưu tập NFT.

Đáng chú ý, BeInCrypto báo cáo rằng LootMogul cho phép các tổ chức hoặc công ty trò chơi sở hữu hoặc cho thuê sân vận động NFT, chỗ ngồi, biểu ngữ, hình đại diện người nổi tiếng, sức mạnh trò chơi, thiết bị đeo được và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cho phép người dùng tổ chức các sự kiện đặc biệt trong cuối tuần toàn sao NBA, NFT Superbowl và Giải vô địch thế giới với những người nổi tiếng trong thế giới thể thao.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất