Cầu thủ bóng đá Kylian Mbappé làm đại sứ cho trò chơi Sorare

Cầu thủ bóng đá Kylian Mbappé làm đại sứ cho trò chơi Sorare
  • Kylian Mbappé tham gia Sorare với tư cách là đại sứ và nhà đầu tư để đại diện cho không gian web3
  • Sorare đã công bố một cuộc đấu giá thẻ giao dịch kỹ thuật số Mbappé độc đáo
  • Kylian Mbappé được truyền cảm hứng từ phong trào của Cristiano RonaldoLionel Messi

Cầu thủ bóng đá Pháp chuyên nghiệp Kylian Mbappé theo chân Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vào thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và không gian web3.

Mbappe, được truyền cảm hứng từ việc gia nhập không gian web3 và NFT của Ronaldo và Messi, đã tham gia Sorare, một trò chơi trực tuyến cho phép người dùng tạo hoặc giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số. Cầu thủ bóng đá trở thành nhà đầu tư và đại sứ cầu thủ đầu tiên của Sorare đại diện cho không gian web3 và NFT. Nicholas Julia, Giám đốc điều hành của Sorare, đã chia sẻ một thông báo trên Twitter về việc liên kết của Mbappé.

Trong một tweet, Julia nói, “Mbappé đang trở thành Đại sứ dài hạn, độc quyền của chúng tôi cũng như một nhà đầu tư lớn“.

  Ertha Metaverse bán Rome NFT với giá kỷ lục 120.000 đô la

Theo SportsProMedia, Sorare sẽ đóng góp cho chương trình từ thiện của Mbappé, IBKM, chương trình giáo dục thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng đào tạo, hội nghị, thiết bị và bằng cấp đặc biệt. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đằng sau Sorare cũng thông báo rằng họ sẽ bán đấu giá một thẻ giao dịch kỹ thuật số Mbappé duy nhất, nơi tất cả doanh thu sẽ được quyên góp cho chương trình từ thiện.

Julia còn bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách nói:

Mbappe là một biểu tượng bóng đá thực sự và không thể phủ nhận sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bóng đá thế giới trong nhiều năm tới. Và giống như Sorare, anh ấy có tham vọng vô hạn, anh ấy tiến nhanh trong và ngoài sân cỏ, anh ấy thực sự có phạm vi toàn cầu và anh ấy cam kết tạo ra sự thay đổi tích cực trên thế giới.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất