Truy cập NFT ArtToken ngay trên TV thông minh của Samsung

Truy cập NFT ArtToken ngay trên TV thông minh của Samsung

Tác phẩm nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế NFT sẽ có sẵn trên TV thông minh của Samsung Electronics nhờ vào sự hợp tác giữa nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số ArtToken và công ty.

Thông qua TV thông minh của Samsung, khách hàng giờ đây có thể mua, lưu trữ và xem các tác phẩm nghệ thuật NFT từ sự thoải mái tại nhà của họ. Theo công ty, trung tâm thông minh của Samsung sẽ được liên kết với nền tảng NFT của ArtToken thông qua một ứng dụng TV thông minh.

Ứng dụng đã được trưng bày tại IFA 2022, triển lãm công nghệ thiết bị gia dụng lớn nhất châu Âu, diễn ra tại Berlin từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 6 tháng 9.

Một quan chức của Samsung cho biết: “Cách tốt nhất để hiển thị ưu thế công nghệ của TV một cách đơn giản là thể hiện một cách chân thực các cảnh quan thiên nhiên hoặc các tác phẩm nghệ thuật bằng kỹ thuật số” một quan chức của Samsung cho biết.

“Chúng tôi quyết định đưa vào nền tảng nghệ thuật NFT vì chúng tôi nghĩ rằng việc thêm hình ảnh cao cấp vào các tác phẩm nghệ thuật sẽ là cách hiệu quả nhất để tiếp thị những chiếc TV cao cấp đắt tiền” quan chức này nói thêm.

“Ứng dụng TV NFT mới của ArtToken, được phát triển dựa trên nền tảng Smart Things mở rộng của Samsung, là một giải pháp sáng tạo cho phép người tiêu dùng thưởng thức NFT theo cách mới và cởi mở hơn đồng thời mở rộng việc sử dụng TV như một trải nghiệm đa thiết bị được cá nhân hóa”, Giám đốc điều hành Hong Ji-sook – ArtToken cho biết.

  Giá ETH đạt 3 nghìn đô la khi nhận thêm hơn 110 triệu đô la ETH vào nhóm đặt cược của Lido

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất