Giá ETH đạt 3 nghìn đô la khi nhận thêm hơn 110 triệu đô la ETH vào nhóm đặt cược của Lido

Giá ETH đạt 3 nghìn đô la khi nhận thêm hơn 110 triệu đô la ETH vào nhóm đặt cược của Lido

Sau đó, người quản lý quỹ đầu cơ được báo cáo đã mua số token ETH trị giá hơn 22,50 triệu đô la từ FTXDeribit.

Mã thông báo gốc Ether (ETH) của Ethereum đã tăng trên 3.000 đô la vào ngày 22 tháng 3 khi dữ liệu mới cho thấy Three Arrows Capital đã đặt ít nhất 110 triệu đô la ETH vào các nhóm thanh khoản của Lido.

Theo dữ liệu từ Etherscan, nhà quản lý quỹ đầu cơ có trụ sở tại Singapore đã cung cấp tính thanh khoản trị giá 36.401 ETH cho “Curve stETH pool” của Lido bằng cách sử dụng ví Ether của bên thứ ba. Do đó, nó đủ điều kiện để nhận ít nhất 36.401 mã thông báo Ether (stETH) xếp chồng lên nhau từ Lido: để đảm bảo trượt giá thấp khi hủy đặt cược những mã thông báo đó để lấy ETH thực cộng với phần thưởng đặt cược.

Ví Ethereum của bên thứ ba đã nhận ETH từ Three Arrow Capital

Gần một giờ sau, một địa chỉ Ether khác, được đánh dấu bằng từ “fund”, đã gửi 6.993 ETH (trị giá 21,12 triệu đô la) đến Curve stETH pool, ám chỉ rằng Three Arrows Capital đang tăng thêm tính thanh khoản cho kho tài chính của Lido. Nếu chính xác, quỹ có thể đã đặt cọc hơn 130 triệu đô la Ether vào ngày 22 tháng 3.

Tham gia ETH 2.0?

Dòng tiền Ether khổng lồ của Three Arrows Capital vào các nhóm đặt cược Lido trước khi ra mắt hệ thống xác thực mới của Ethereum vào mùa hè năm 2022.

  Trò chơi kiếm tiền NFT esports WarSindia công bố ngày tổ chức cuộc thi WhiteList

Ethereum sẽ chuyển giao thức mạng của mình từ bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng sang bằng chứng cổ phần, cho phép người dùng xác thực giao dịch và thêm khối vào chuỗi khối Ethereum bằng cách đặt cược 32 ETH hoặc bội số của nó trong ít nhất một năm để kiếm được lợi tức hàng năm.

Tổng số trình xác thực của Ethereum tính đến ngày 21 tháng 3 năm 2022

Nhưng chỉ 8% nguồn cung ETH hiện tại được đặt vào các hợp đồng ETH 2.0 kể từ khi được giới thiệu vào tháng 12 năm 2020, nhấn mạnh rằng người dùng Ether trung bình miễn cưỡng khóa 32 ETH – khoảng 100.000 đô la theo giá ngày 22 tháng 3 – trong một năm. Điều đó đã tạo cơ hội cho các nhà cung cấp khai thác thanh khoản như Lido.

Đáng chú ý, Lido cho phép người dùng khóa bất kỳ lượng Ether nào để tham gia chạy Chuỗi ETH 2.0 không có khóa. Kết quả là, nó hiện đại diện cho hơn 80% không gian khai thác lỏng Ethereum, nắm giữ gần 8,25 tỷ đô la ETH trong các nhóm của nó ở mức giá ngày 22 tháng 3.

Lido so với các nhóm khai thác thanh khoản Ethereum khác.

Do đó, Three Arrows Capital có vẻ có ý định trở thành người xác nhận trên mạng Ethereum thông qua một giải pháp thay thế ít rủi ro hơn như nhóm đặt cọc thanh khoản. Trong khi đó, quỹ dường như cũng đang tích lũy thêm Ether.

  Phân tích giá của Bitcoin, Ethereum, Axie Infinity và Zcash ngày 16-6

Tích lũy sau khi đặt cược

Địa chỉ của Three Arrows Capital đã nhận được khoảng 22,50 triệu đô la Ethereum từ các ví liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX và Deribit vào ngày 22 tháng 3, chưa đầy một giờ sau khi đặt 36.401 ETH vào nhóm của Lido.

Không rõ liệu Three Arrows đã mua lại số tiền này hay chỉ đơn thuần là rút chúng để giữ hoặc đặt cược thêm. Nhưng trong cả hai trường hợp, công ty đã đóng góp vào điều có vẻ như liên tục cạn kiệt dự trữ Ether trên các sàn giao dịch tiền điện tử, được nhiều nhà giao dịch ETH coi là một tín hiệu tăng giá.

Tuy nhiên, PostyXBT, một nhà phân tích thị trường độc lập, đã nhấn mạnh 3.000 đô la là vùng uốn cong chính đối với giá ETH, lưu ý rằng chỉ cần vượt lên trên nó một cách dứt khoát có thể khiến Ether hướng tới 3.500 đô la.

Biểu đồ giá ETH / USD trong 12 giờ.

Ông viết : “Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy mức tăng thêm 10% nữa đối với mức kháng cự quan trọng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

  Zilliqa (ZIL) là gì? Tìm hiểu tiền điện tử Zilliqa Coin

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất