La Liga hợp tác StadioPlus để xây dựng đất ảo ở Vegas City trong Decentraland

La Liga hợp tác StadioPlus để xây dựng đất ảo ở Vegas City trong Decentraland

Giải bóng đá Tây Ban Nha La Liga sẽ phát triển một dự án trong Decentraland Metaverse kết hợp với StadioPlus, một công ty công nghệ Tây Ban Nha cung cấp hướng dẫn cho ngành thể thao và Vegas City Limited, một công ty chuyên tạo ra các trải nghiệm blockchainmetaverse.

Sự hợp tác này sẽ giúp StadioPlus tận dụng các quyền sở hữu trí tuệ và công nghiệp của La Liga. Với những quyền này, StadioPlus sẽ phát triển các lô đất ảo ở quận Vegas City trong Decentraland.

Liên đoàn La Liga đến với Decentraland

Điều đáng chú ý là quận Vegas City là nơi có một số khu thể thao và giải trí lớn nhất của Decentraland, điều này tạo nên sự hoàn hảo cho dự án này. Khu đất theo chủ đề La Liga sẽ được phát triển khi dự án tiến triển và sau khi hoàn thành, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm thể thao đắm chìm trong môi trường web3.

Điều này có nghĩa là họ có thể tạo hình đại diện, giao lưu với những người dùng khác và thậm chí giao dịch tài sản.

Như Agus Ferreira, Giám đốc điều hành của Quỹ Decentraland giải thích, “Một phần trong tầm nhìn của Decentraland là tạo điều kiện và tạo ra trải nghiệm cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng thể thao là một cơ hội đáng kinh ngạc để giới thiệu các khả năng của Web3 và sự phân quyền”.

  Google thêm Tính năng đếm ngược đến ngày hợp nhất Ethereum (ETH)

Người ta cũng lưu ý rằng đây có thể là một cơ hội lớn cho các đội tuyển Tây Ban Nha và các liên đoàn bóng đá nói chung, trong đó họ có thể tiếp cận lượng khán giả rộng hơn và kết nối nhiều hơn với người hâm mộ của họ.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất