Celsius Network dự kiến ​​sẽ bắt đầu quy trình xác nhận quyền sở hữu, để mở lại việc rút tiền

Celsius Network dự kiến ​​sẽ bắt đầu quy trình xác nhận quyền sở hữu, để mở lại việc rút tiền

Celsius Network đang mong chờ quy trình Xác nhận quyền sở hữu sắp tới. Các vấn đề sẽ được thảo luận tại phiên điều trần đầu tiên sẽ bao gồm việc chấp thuận một số yếu tố chính của quy trình Yêu cầu bồi thường. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đẩy nhanh quá trình mở lại các giao dịch rút tiền cho khách hàng của họ.

Celsius Network đã chia sẻ trong một loạt tweet gần đây rằng họ đang mong đợi quá trình Yêu cầu bồi thường sắp tới. Mục tiêu của họ là làm cho toàn bộ quy trình trở nên đơn giản và dễ hiểu đối với tất cả khách hàng. Trong khi đó, nền tảng cho vay này nói rằng các phiên điều trần tiếp theo của họ được lên kế hoạch vào ngày 6 và 7 tháng 10.

Các vấn đề sẽ được thảo luận tại phiên điều trần đầu tiên sẽ bao gồm sự chấp thuận đối với một số yếu tố chính của quy trình Yêu cầu bồi thường. Tại phiên điều trần ngày 7 tháng 10, Celsius có kế hoạch xúc tiến các cuộc thảo luận liên quan đến việc mở lại việc rút tiền cho một số chủ tài khoản Lưu ký và Giữ lại tài khoản với các bên liên quan khác.

  Proof of Capacity (PoC) là gì? Bằng chứng dung lượng trong Blockchain

Như đã cập nhật trong một bài báo trên Coincu News trước đó, Giám đốc điều hành của Celsius đang có kế hoạch hồi sinh công ty sau sự cố tiền điện tử. Theo kế hoạch, công ty sẽ tập trung vào công tác lưu ký sau khi hoạt động trở lại. Kế hoạch này đang nhận được phản ứng tiêu cực từ cộng đồng.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất