Tiêu thụ điện toàn cầu sẽ giảm 0,2% sau khi hợp nhất Ethereum

Tiêu thụ điện toàn cầu sẽ giảm 0,2% sau khi hợp nhất Ethereum

Hợp nhất, bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay của Ethereum, đã chính thức có hiệu lực và những người trong ngành đang ca ngợi nó như một công cụ thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử.

Cái gọi là The Merge, tìm cách giảm mức sử dụng năng lượng Bitcoin hơn 99%, dường như đã thành công. Bảo mật mạng và xác thực giao dịch của blockchain đã trải qua những cải tiến đáng kể do Hợp nhất Ethereum.

Quá trình mà các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum tạo ra các đồng tiền mới thường xuyên bị chỉ trích. Mỗi blockchain đều có mạng lưới các thợ đào sử dụng máy tính chuyên dụng trên mọi lục địa, nghiền nát các phương trình toán học để xác thực các giao dịch trước khi các blockchains được hợp nhất. Được gọi là sự đồng thuận Proof-of-Work (PoW), nó sử dụng rất nhiều năng lượng (điện) và là một trong những mục tiêu bị chỉ trích nổi tiếng nhất.

Giảm tiêu thụ điện toàn cầu

Đáng chú ý là đã có áp lực lên Hoa Kỳ và EU trong việc hạn chế tài sản kỹ thuật số Proof-of-Work (PoW), và EU sắp hoàn thành điều này vào tháng Ba. Đáng chú ý, những người phản đối tiền kỹ thuật số, như các nhà môi trường và chính trị gia, thường xuyên so sánh việc sử dụng năng lượng của Bitcoin và Ethereum với việc sử dụng năng lượng của các quốc gia nhỏ.

  Trò chơi NFT Reign of Terror thông báo Drop Genesis

Bitcoin ở vị trí nguy hiểm

Việc nâng cấp Ethereum đã đặt Bitcoin vào một vị trí nguy hiểm. Người dẫn đầu thị trường là tài sản tiền điện tử duy nhất tiếp tục sử dụng PoW. Có thể có áp lực chính trị gia tăng đối với Bitcoin để thích ứng nếu Ethereum và các loại tiền điện tử khác tích hợp thành công, hoặc nếu không, nó sẽ phải chịu các hạn chế pháp lý rất hạn chế.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất