Trust Wallets tích hợp Ronin Network để hỗ trợ NFT

Trust Wallets tích hợp Ronin Network để hỗ trợ NFT
  • Trust Wallet thông báo tích hợp thành công với Ronin Network.
  • Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng truy cập NFT trên ví.
  • Trust Wallet là ví không giám sát hàng đầu.

Trong bài đăng chính thức trên Twitter, nhóm Trust Wallet đã thông báo về việc tích hợp thành công với Ronin Network để hỗ trợ NFT trên ví. Sự tích hợp này sẽ cho phép người chơi Axie Infinity truy cập NFT trực tiếp từ ví không giám sát.

Trust Wallet trong bài đăng trên Twitter của mình cho biết,

“Chúng tôi đã tích hợp @Ronin_Network @AxieInfinity #NFT vào #TrustWallet!”.

Trust Wallet là một trong những ví không giám sát tốt nhất dựa trên Ethereum. Nó hỗ trợ hơn 6 triệu tiền điện tử và tài sản bao gồm NFT trên các mạng blockchain chính. Theo trang web chính thức, hơn 50 triệu người sử dụng Trust Wallet trên toàn thế giới.

Axie Infinity là trò chơi NFT phổ biến nhất và được chơi nhiều nhất trên thế giới được ra mắt vào năm 2018. Trò chơi này dựa trên mô hình chơi để kiếm tiền, nơi người chơi gây quỹ và chiến đấu với Axies để giành phần thưởng và NFT độc quyền.

Công ty phát triển trò chơi, Sky Mavis đã ra mắt Ronin Network vào năm ngoái để nâng cao khả năng chơi game của nó. Ronin Network là một mạng blockchain dựa trên Ethereum được thiết kế đặc biệt để chơi game.

Trong đại dịch, Axie Infinity trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất với hơn 2,5 triệu người chơi hàng ngày.

  A16z ra mắt Quỹ Games Fund One trị giá 600 triệu đô la

Việc tích hợp Ronin Network để hỗ trợ Axie Infinity NFT trên Trust Wallet là một dấu hiệu cho thấy sự phổ biến của trò chơi vẫn còn nguyên vẹn.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất