Nền tảng cho vay Hodlnaut tạm dừng các giao dịch hoán đổi, gửi tiền và rút tiền

Nền tảng cho vay Hodlnaut tạm dừng các giao dịch hoán đổi, gửi tiền và rút tiền

Hodlnaut, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã ngừng rút tiền do có vẻ như là vấn đề thanh khoản. Công ty trích dẫn tình trạng của thị trường như là lý do giải thích cho quyết định này, đồng thời nói thêm rằng họ phải tập trung vào việc ổn định tính thanh khoản và bảo vệ tài sản của mình.

Theo một tuyên bố được phát hành ngày hôm nay, nền tảng này cũng đã cấm gửi tiền và hoán đổi mã thông báo. Về vấn đề này, nó hợp tác trong một chiến lược khôi phục với công ty luật Damodara Ong LLC của Singapore.

Nền tảng cho biết, “Việc dừng rút tiền và hoán đổi mã thông báo là một bước cần thiết để chúng tôi ổn định tính thanh khoản và cho chúng tôi thời gian để làm việc chặt chẽ với các cố vấn pháp lý của chúng tôi để đưa ra kế hoạch tái cấu trúc và phục hồi tốt nhất có thể cho người dùng của chúng tôi”

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) rút giấy phép của Hodlnaut

Đơn đăng ký cấp phép cho Hodlnaut của Cơ quan tiền tệ Singapore cũng đã bị rút lại. Nếu không có ứng dụng này, nó không thể hỗ trợ hoán đổi mã thông báo, một dịch vụ được quản lý. Vấn đề thanh khoản của thị trường bitcoin vẫn không có dấu hiệu giảm bớt. Sau hồ sơ phá sản của Three Arrows Capital (3AC), Voyager DigitalCelsius Network, ba tổ chức lớn, nền tảng cho vay Hodlnaut cũng đã cho biết họ sẽ ngừng xử lý việc rút tiền bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 năm 2022.

  Amber Group của Singapore được định giá 3 tỷ đô la, tạo điều kiện cho IPO tiềm năng

Mười bốn doanh nghiệp, bao gồm cả Hodlnaut, có giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để hoạt động trong phòng tiền điện tử. Hodlnaut hiện có thể hoạt động hợp pháp trên Đảo quốc Sư tử và cung cấp các dịch vụ trao đổi và mua bán token nhờ sự cho phép này. Hodlnaut cũng thu hồi giấy phép đăng ký tại MAS do ngừng hỗ trợ này.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất