GameStop công bố quan hệ đối tác với FTX US

GameStop công bố quan hệ đối tác với FTX US

GameStop, nhà bán lẻ trò chơi điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Texas, Hoa Kỳ, thông báo rằng họ đã hợp tác với FTX US (“FTX”) để trở thành đối tác bán lẻ ưu tiên của FTX tại Hoa Kỳ.

Sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy “thị trường và cộng đồng tài sản kỹ thuật số của FTX” và mang nhiều khách hàng GameStop hơn vào hệ sinh thái của FTX.

Ngoài việc hợp tác với FTX trong các chiến dịch tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử mới, GameStop sẽ bắt đầu phát hành thẻ quà tặng FTX tại một số cửa hàng được chọn.

Thông tin tài chính cụ thể không được tiết lộ cho công chúng.

Cổ phiếu của GameStop tăng gần 12% lên 26,84 đô la một cổ phiếu trong giao dịch sau giờ làm việc sau tin tức này, mặc dù GameStop báo cáo doanh thu ròng giảm gần 4% trong quý xuống còn 1,14 tỷ đô la.

Công ty đã báo cáo doanh thu 1,14 tỷ đô la trong quý thứ hai tính đến ngày 30 tháng 7. Lỗ hoạt động trong quý là 108 triệu đô la so với – 58 triệu đô la một năm trước.

Dữ liệu thu nhập mới nhất cho thấy mức lỗ trong quý thứ hai của nó là 35 cent/cổ phiếu trên cơ sở đã điều chỉnh, thấp hơn mức ước tính trung bình của nhà phân tích Phố Wall là 38 cent/cổ phiếu.

  EIP là gì? Tìm hiểu Đề xuất cải tiến Ethereum Improvement Proposal EIP-1559, EIP-2537

Mặc dù GameStop báo cáo doanh thu ròng thấp hơn trong quý, nhưng quan hệ đối tác với FTX US đã thu hút một lượng lớn người mua, với việc GameStop tăng 11,06% lên 26,48 đô la trong giao dịch sau giờ làm việc.

Trong một cuộc gọi thu nhập GameStop gần đây, Furlong cho biết công ty đã bắt đầu làm việc để cập nhật thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng. Ông tiết lộ rằng công ty đã phát triển một ứng dụng được thiết kế lại, chương trình phần thưởng của nó đã thu hút người dùng mới và họ đã thuê nhân viên có kiến ​​thức về thương mại điện tử và trò chơi blockchain.

Vào cuối tháng 5, nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã ra mắt ví tài sản kỹ thuật số để gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử và NFT.

Vào tháng 7, nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop Corp đã thông báo hôm thứ Hai về việc ra mắt phiên bản beta công khai của thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất