Tại sao Meta của Mark Zuckerberg sẽ mở rộng hỗ trợ NFT đến hơn 100 quốc gia

Tại sao Meta của Mark Zuckerberg sẽ mở rộng hỗ trợ NFT đến hơn 100 quốc gia

Giám đốc điều hành Meta và Đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã thông báo về việc mở rộng tính năng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ cho Instagram. Được triển khai vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, điều này cho phép người dùng giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tính năng này sẽ khả dụng ở hơn 100 quốc gia cho người dùng ở Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và lục địa Châu Mỹ. Điều này sẽ cho phép người tạo nội dung “tận dụng các công cụ mới để kiếm thu nhập” và kết nối với những người theo dõi của họ theo một cách sáng tạo, theo một bản cập nhật chính thức .

Công ty do Zuckerberg lãnh đạo cũng thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ kết nối với Ví Coinbase và Ví Dapper và tích hợp với chuỗi khối Flow. Những người sau đó đã ăn mừng thông báo thông qua tay cầm Twitter chính thức của họ.

Nhóm nghiên cứu đằng sau chuỗi khối Flow cho biết:

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Instagram bắt đầu triển khai, có nghĩa là người dùng được chọn giờ đây có thể kết nối ví Dapper của họ và giới thiệu các NFT yêu thích của họ trực tiếp trên tài khoản của họ! Quyền truy cập sẽ được triển khai cả tháng, vì vậy hãy sẵn sàng cho Flow On Instagram. Chúng tôi rất vui khi mang đến cho mọi người một cách mới để chia sẻ về con người của họ trên Instagram Mối quan hệ đối tác này phản ánh mức độ mà Flow đã gây được tiếng vang với các nhà phát triển, người sáng tạo và người dùng bằng cách cung cấp nền tảng phù hợp để hỗ trợ việc áp dụng NFT ở quy mô người tiêu dùng.

  Vụ hack cầu Ronin Bridge diễn ra như thế nào?

Tính năng NFT đã tương thích với MetaMask, Trust Wallet và các nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử khác. Do đó, người dùng có thể kết nối với Ethereum, blockchain được sử dụng nhiều nhất về NFT và giải pháp khả năng mở rộng lớp thứ hai của nó là Polygon và bây giờ là blockchain Flow miễn phí.

Công ty cho biết như sau về quy trình cho phép người dùng chia sẻ các mặt hàng dựa trên NFT với những người theo dõi của họ:

Để đăng một bộ sưu tập kỹ thuật số, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ví kỹ thuật số của mình với Instagram. Kể từ hôm nay, chúng tôi hỗ trợ kết nối với các ví của bên thứ ba bao gồm Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet sắp ra mắt.

Sưu tầm NFT Sẽ Thay đổi Trải nghiệm trên mạng Xã hội?

Tính năng NFT trên Instagram sẽ cho phép người sáng tạo nội dung gắn thẻ người dùng khác và tự động ghi công cho họ vì những lần cộng tác. Nội dung kỹ thuật số trên nền tảng sẽ có các đặc điểm riêng biệt, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng lung linh với tùy chọn hiển thị thông tin bổ sung, như được thấy trong hình ảnh bên dưới.

Ngoài Ethereum, Polygon và Flow, các tính năng này sẽ được tích hợp với NFT dựa trên Solana trong những tháng tới. Ngoài ra, Meta đang nghiên cứu thêm các ví mới với ví Phantom tiếp theo để tích hợp trong tương lai.

  OneDegree hợp tác Munich Re mở rộng phạm vi bảo hiểm tiền điện tử cho NFT

Công ty do Zuckerberg lãnh đạo đã bổ sung những điều sau về nỗ lực của họ trong việc cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào không gian tiền điện tử:

Điều quan trọng là những nỗ lực ban đầu của chúng tôi trong không gian này đã trao quyền cho những tiếng nói đa dạng và các nhóm ít được đại diện có quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số mới nổi như NFT. Bằng cách xây dựng hỗ trợ cho NFT, chúng tôi mong muốn cải thiện khả năng tiếp cận, giảm rào cản gia nhập và giúp làm cho không gian NFT trở nên hòa nhập hơn cho tất cả các cộng đồng.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất