Harmony cập nhật kế hoạch khôi phục lại Horizon Bridge

Harmony cập nhật kế hoạch khôi phục lại Horizon Bridge

Harmony đã cập nhật kế hoạch khôi phục Cầu Horizon. Kế hoạch khôi phục đề xuất chiến lược khai thác 0%, với kế hoạch bố trí vốn để khôi phục từ tháng 10. Các nguồn lực sẽ được cân bằng để phát triển mạng và khôi phục tài sản cầu nối.

Trong bản cập nhật mới nhất về đề xuất khôi phục Horizon Bridge, Harmony đã nói về chiến lược khai thác 0% được đề xuất.

Do cam kết khai thác 0%, tất cả các khoản rút tiền do Harmony đóng góp sẽ đến từ kho bạc Harmony, với kế hoạch phân bổ vốn để thu hồi từ tháng 10. Các khoản tiền này sẽ được sử dụng để trích lập các khoản tài trợ cho các đối tác tham gia, những người sẽ chuyển tiền đến các cơ chế phục hồi và sẽ được phân bổ cho các quỹ của đối tác để thoát khỏi tài sản tách rời trong vài năm tới.

Các kế hoạch tập trung vào phát triển và khôi phục giao thức tổng thể dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10.

Harmony đã bị tấn công trước đây, với khoản lỗ khoảng 100 triệu đô la và sau đó tuyên bố rằng nó sẽ không phục hồi và phát triển bằng cách khai thác thêm ONE Token hoặc hard fork.

  Hacker bắt đầu rửa Ethereum bị đánh cắp từ cầu Horizon của Harmony

Trước đề xuất này, Harmony đã đưa ra đề xuất khai thác ONE mã thông báo gốc trị giá lên đến 4,97 tỷ đô la để bồi thường cho các nạn nhân của vụ hack Horizon Bridge trị giá 100 triệu đô la. Việc sản xuất đang nhận được sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất