Game thẻ bài Skyweaver Web3 của Horizon ra mắt bản Beta

Game thẻ bài Skyweaver Web3 của Horizon ra mắt bản Beta

Horizon Blockchain Games, cùng với ví Web3 đã cho ra mắt bản Beta cho game thẻ bài Skyweaver trên đa nền tảng Web3 miễn phí cho 345.000 người trong danh sách chờ.

Skyweaver là một trong những cộng đồng lớn nhất của Web3, với hơn ba triệu trận đấu được chơi – chiếm hơn 883.000 giờ tính riêng trong bản beta riêng tư.

Skyweaver đã thu được 13,3 triệu đô la tài trợ từ một loạt các VC nổi bật nhất của Web3, bao gồm Coinbase, Initialized Capital, BITKRAFT, ConsenSys và Polychain.

Công ty cho biết, nhờ sự hỗ trợ này, nó hiện có tiềm năng trở thành game Web3 đầu tiên thâm nhập vào thị trường game đại chúng Web2.

Trong suốt 4 năm, công ty cho biết sự tăng trưởng hữu cơ của họ đã mang lại một trong những cơ sở người dùng lớn nhất trong trò chơi Web3 và thậm chí cả Web2.

Với 97.000 thành viên, Skyweaver’s Discord đã vượt xa tầm của các game thẻ bài trên Web2 phổ biến cùng thời như game Hearthstone và game Magic: The Gathering Arena.

Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit, Initialized Capital, và 776 đã là một trong những nhà đầu tư vào Skyweaver ngay từ đầu. Anh ấy cho biết đây là trò chơi đầu tiên mở ra “tiềm năng to lớn của trò chơi chơi để kiếm tiềntrò chơi NFT”.

  Zynga sẽ phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm nay

“Tôi đã viết về trò chơi để kiếm tiền ba năm trước và xu hướng này thậm chí còn rõ ràng hơn bây giờ,” anh ấy nhận xét.

“Tương lai của không gian này sẽ được quyết định bởi các công ty như Horizon , những người đã nỗ lực xây dựng cộng đồng và trau chuốt tỉ mỉ sản phẩm của họ để không chỉ thu hút người chơi Web3 mà còn cho cả khán giả chơi game nói chung.”

Người chơi có thể giành chiến thắng, sở hữu, giao dịch, bán và quà tặng thẻ giao dịch thông qua thị trường phi tập trung ngang hàng được tích hợp sẵn của Skyweaver.

Skyweaver Market khai thác Giao thức Niftyswap được phát triển nội bộ của Horizon – nhà tạo lập thị trường tự động NFT đầu tiên (automated market maker – AMM).

Giao thức giúp mua và bán NFT dễ dàng và trực quan cho người chơi, với giá được tính theo thuật toán với lệnh bán hoặc không đặt giá thầu – cho phép người dùng mua và bán thẻ giao dịch NFT ngay lập tức.

Peter Kieltyka, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Horizon Blockchain Games, cho biết công ty coi Skyweaver là “cầu nối giữa khoảng cách hiện đang tồn tại giữa cộng đồng game Web2 và Web3, với tất cả tiềm năng có được cho việc áp dụng trên thị trường đại chúng và tăng trưởng của hệ sinh thái Skyweaver”.

Skyweaver Beta ra mắt nơi mọi người có thể chơi miễn phí và trải nghiệm chiều hướng mới của trò chơi đánh bài giao dịch, trong đó người chơi có được quyền sở hữu hữu hình, được xác minh kỹ thuật số đối với các thẻ Bạc và Vàng mà họ giành được.

  Qatar khám phá các ngân hàng kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Các tính năng được mong đợi cao dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2022, bao gồm phát lại trận đấu và chế độ quan sát, bang hội trong trò chơi, thẻ mới, bộ mở rộng, “Trò chơi giải đố Lethal Puzzle Games”, tùy chỉnh các trận đấu riêng tư và mỹ phẩm để cá nhân hóa trải nghiệm của người chơi.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất