Thị trường trò chơi NFT của đồng sáng lập Twitch tăng 35 triệu đô

Thị trường trò chơi NFT của đồng sáng lập Twitch tăng 35 triệu đô

Justin Kan đồng sáng lập Twitch

Fractal đang tăng cường phát triển với sự trợ giúp của những người ủng hộ có tên tuổi lớn.

Trước những luồng gió khó tin tưởng, một dự án đang xây dựng một quảng trường thành phố cho các NFT chơi game – với hàng loạt những người ủng hộ tên tuổi lớn.

Fractal, nền tảng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) liên quan đến trò chơi, đã huy động được 35 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Paradigm và Multicoin Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Solana Labs, Animoca Brands, Coinbase Ventures và Giám đốc điều hành Terra form Labs Do Kwon, trong số những người khác.

Nền tảng, được ra mắt vào tháng 12 bởi người đồng sáng lập Twitch, Justin Kan, có chức năng như một thị trường để người chơi mua NFT dựa trên Solana trực tiếp từ các công ty trò chơi cũng như một thị trường thứ cấp để giao dịch ngang hàng.

Kan nói với CoinDesk rằng kể từ khi ra mắt nền tảng, mọi trò chơi hợp tác với “Launchpad” mới của Fractal đều đã bán hết NFT drop, với một bộ sưu tập đạt 33.000 người mua duy nhất. Tiny Colony đã đạt được mức huy động vốn lớn nhất của nền tảng, bán được 2 triệu đô la NFT khi ra mắt.

Kan nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Luôn có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh NFT, nhưng những gì các nhà đầu tư đang thấy là nó thực sự bền. “Ngay cả khi đó là một thị trường giá xuống, ngay cả khi giá có thể giảm xuống, ý tưởng rằng mọi người muốn thu thập tài sản kỹ thuật số trên internet, vẫn sẽ tồn tại. Các mặt hàng kỹ thuật số trong trò chơi, về cơ bản nó giống như một danh mục thương mại điện tử mới ”.

  Đồng sáng lập Twitch hỗ trợ các trò chơi Blockchain dựa trên NFT

Trong khi một số cường điệu xung quanh việc chơi trò chơi để kiếm tiền đã nguội dần trong những tháng gần đây về phía đầu tư của tổ chức, thì tiền vẫn tiếp tục đổ vào không gian ngày càng tăng với số lượng lớn.
Các khoản đầu tư đáng chú ý chỉ trong tháng 3 bao gồm huy động 25 triệu đô la cho nền tảng chơi game dựa trên Terra C2X, tăng 4,8 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain Battlebound và tăng 6 triệu đô la cho trò chơi Crypto Raiders NFT dựa trên Polygon.

Thậm chí nhiều tựa game mới lạ để kiếm tiền như ứng dụng “di chuyển để kiếm tiền” dựa trên Solana, STEPN đang bắt đầu tìm thấy chân của mình trên thị trường.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất