Oorbit tăng 5 triệu đô la từ Mark Cuban, Deadmau5 và hơn thế nữa cho nền tảng metaverse

Oorbit tăng 5 triệu đô la từ Mark Cuban, Deadmau5 và hơn thế nữa cho nền tảng metaverse

Oorbit đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ cho nền tảng metaverse của mình từ nhà đầu tư Mark Cuban, Deadmau5 và HOF Capital của Shark Tank.

Công ty có trụ sở tại London này đang tạo ra một nền tảng giải trí tương tác cho metaverse và hy vọng sẽ làm cho nó có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Ra mắt vào cuối năm 2022, Oorbit đã phát triển cơ sở hạ tầng giúp hợp nhất các trải nghiệm và thế giới đa dạng vào một nơi, loại bỏ các rào cản gia nhập. Nền tảng Oorbit cho phép người chơi trải nghiệm các trò chơi, sự kiện, phương tiện tương tác, thị trường chất lượng cao, v.v. từ các đối tác nội dung.

“Oorbit đang làm sáng tỏ các công nghệ chính sẽ đóng vai trò lớn nhất trong sự phát triển của Web3 và metaverse” Ash Koosha, Giám đốc điều hành của Oorbit, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đang kết hợp những phần tốt nhất của những công nghệ phức tạp này để tạo ra chương trình giải trí nhiều tập không chỉ đáng kinh ngạc mà còn dễ tiếp cận, dành cho tất cả khán giả. Vòng tài trợ này sẽ hỗ trợ tăng trưởng và mở rộng nền tảng”.

Với nhiều thông tin chi tiết sắp ra mắt, Oorbit sẽ có thể truy cập được trên một nền tảng dễ điều hướng trên các loại màn hình mà người dùng đã sở hữu.

  Sàn giao dịch CME có kế hoạch khởi chạy các phiên bản micro của Bitcoin và Ether

“Khi metaverse chuyển từ trí tưởng tượng của chúng tôi thành giải trí, trải nghiệm và sản phẩm thực tế, những người sáng lập của Oorbit đã tạo ra một nền tảng sáng tạo, nơi các nhà phát triển, nhà xuất bản và thương hiệu có thể tạo ra và dễ dàng cung cấp tác phẩm hấp dẫn nhất của họ”, Mark Cuban tỷ phú sở hữu của Dallas Mavericks, trong một tuyên bố.

“Hơn hết, và cốt lõi cho kế hoạch của họ, Oorbit đã đặt người dùng vào trung tâm của công nghệ của họ để họ kích hoạt các trò chơi và thậm chí cả thế giới sẽ làm hài lòng tất cả mọi người và tạo ra một con đường cho sự phát triển siêu ngược nói chung”.

Tôi không chắc công ty đang làm gì, nhưng nó rất ấn tượng về vòng tài trợ.

Corby Pryor của HOF Capital cho biết trong một tuyên bố: “Trong bất kỳ lĩnh vực công nghệ nào, đều có những người đang tìm cách định hình tương lai. “Chìa khóa với tư cách là một nhà đầu tư là xác định nhóm có thể có tầm nhìn đầy tham vọng và thực hiện nó. Đó là Oorbit: tầm nhìn tuyệt vời với khả năng thực thi cốt lõi”.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất