Trình duyệt Opera Crypto hỗ trợ Metamask & Ví của bên thứ ba khác

Trình duyệt Opera Crypto hỗ trợ Metamask & Ví của bên thứ ba khác

Trình duyệt cũng đã tăng cường bảo mật bằng cách thêm tính năng phát hiện lừa đảo mới và tính năng bảo vệ khay nhớ tạm.

Trình duyệt Opera Crypto tập trung vào Web3 hiện hỗ trợ các ví của bên thứ ba như MetaMask, TrustWallet và nhiều ví khác.

Người dùng sẽ có thể chuyển đổi giữa các tiện ích mở rộng ví khác nhau có sẵn trong cửa hàng Google Chrome hoặc Opera để tương tác với một dApp hoặc trang web cụ thể bằng cách sử dụng “nâng cấp đầu tiên trong ngành: Bộ chọn ví”.

Bộ chọn Ví (Wallet Selector) cũng sẽ ghi nhớ các tùy chọn của người dùng cho các trang web khác nhau.

Danny Yao, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao tại Opera cho biết, “Bộ chọn tích hợp của trình duyệt cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ví khác nhau thông qua một giao diện người dùng đơn giản — nhưng nó không có quyền truy cập vào khóa cá nhân hoặc mật khẩu được sử dụng trong các tiện ích mở rộng của bên thứ ba”.

“Điều này có nghĩa là Trình duyệt Crypto của Opera không tự đưa ra bất kỳ rủi ro bảo mật bổ sung nào”.

  Alex Atallah Người đồng sáng lập OpenSea sẽ rời công ty vào cuối tháng 7

Bản nâng cấp cũng giới thiệu hỗ trợ cho ví có thể đọc được của con người và các tên miền cũng như Dịch vụ tên Ethereum (ENS – Ethereum Name Service).

Susie Batt, Trưởng nhóm Hệ sinh thái Crypto tại Opera cho biết, “Chúng tôi không chỉ cung cấp cổng vào Web3 mà còn đơn giản hóa nhiều quy trình hàng ngày có nguồn gốc từ không gian tiền điện tử mà trước đây có thể khiến người dùng web bình thường nhầm lẫn”.

Opera Crypto Browser hợp tác với DappRadar, sẽ cung cấp cho trình duyệt quyền truy cập vào tất cả các chỉ số quan trọng cho hơn 11.000 dApp trên 48 giao thức và trong các danh mục khác nhau, bao gồm NFTDeFi.

Hơn nữa, PancakeSwap, ứng dụng canh tác năng suất Binance Smart Chain (BSC) đã được tích hợp trong trình duyệt và ví tiền điện tử gốc của nó khi Opera công bố hỗ trợ BNB Chain. Điều này sẽ cho phép người dùng giao dịch mã thông báo trực tiếp từ trong ví mà không cần kết nối với dApp bên ngoài trước.

Ngoài ra, bản nâng cấp còn cải thiện một số khía cạnh bảo mật. Một tính năng phát hiện lừa đảo đã được thêm vào để chặn các trang web lừa đảo trong danh sách đen cùng với tính năng bảo vệ khay nhớ tạm.

Trình duyệt sẽ giới thiệu một trình kiểm tra địa chỉ độc hại trong những tuần tới để đảm bảo rằng người dùng không bị lừa đảo.

  EIP-1559 là gì? EIP-1559 sẽ thay đổi Ethereum như thế nào?

Yao cho biết, “Tính năng bảo mật bổ sung này giúp người dùng Trình duyệt Crypto kiểm tra, chẳng hạn như hợp đồng thông minh có nằm trong danh sách đen đặc biệt hay có bất kỳ chức năng độc hại nào được mã hóa hay không, tức là đã được báo cáo là lừa đảo, kéo thảm (rug pull), giả mạo hoặc độc hại, hợp đồng thông minh, v.v. trong quá khứ”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất