Paxful tặng 500 vé tham dự hội nghị Bitcoin Miami 2022

Paxful tặng 500 vé tham dự hội nghị Bitcoin Miami 2022

Quà tặng này là một phần của chiến lược rộng lớn hơn để thúc đẩy sự hiểu biết về tài chính và giáo dục Bitcoin ở Thành phố Miami.

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Paxful đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Được xây dựng với Bitcoin Foundation và Thị trưởng Miami Francis Suarez để thúc đẩy một sáng kiến ​​giáo dục mới tập trung vào Bitcoin (BTC) và hiểu biết về tài chính.

Sáng kiến ​​sẽ phân phát vé miễn phí tham dự hội nghị Bitcoin 2022 cho các trường cao đẳng và đại học địa phương như một phần của nỗ lực rộng lớn hơn nhằm nâng cao hiểu biết về tài chính cho các cộng đồng thiểu số và không được phục vụ ở Miami. Tối đa 500 sinh viên và cư dân địa phương sẽ nhận được một vé tham dự hội nghị, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6-9 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami.

Hiện tại, vé vào cửa chung của sự kiện đang được bán với giá 899 đô la.

Người nhận sẽ có quyền truy cập vào chương trình nghị sự đầy đủ của hội nghị, được công bố vào ngày 15 tháng 3. Các diễn giả đáng chú ý tại sự kiện năm nay bao gồm Chủ tịch Salvador Nayib Bukele, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, doanh nhân Peter Thiel và Cathie Wood của Ark Invest. Hàng chục người có ảnh hưởng đến Bitcoin khác, các doanh nhân và nhà đầu tư cũng sẽ đưa tin về sự kiện kéo dài ba ngày.

  Khu vực tự do Zapala ở Argentina mang đến cơ hội mới cho những người khai thác Bitcoin

Chương trình tặng vé đang được dẫn dắt bởi Venture Miami, một nhóm chuyên về danh mục đầu tư do Thị trưởng Suarez tập hợp để thúc đẩy sự đổi mới, tạo việc làm và sự đa dạng trong các lĩnh vực tăng trưởng cao như công nghệ thông tin.

Sau khi tìm hiểu về Bitcoin từ những người có ảnh hưởng về tiền điện tử giống như Tyler Winklevoss và Anthony Pompliano, Thị trưởng Suarez đã khiến việc chấp nhận BTC trở thành ưu tiên hàng đầu trong nhiệm kỳ thứ hai của mình. Suarez, người đã nhận được một phần tiền lương của mình bằng BTC, đã thông báo vào tháng 12 rằng anh ấy dự định nhận một phần khoản thanh toán 401(k) của mình trong tiền điện tử.

Suarez cũng đã thiết lập một chương trình mà người dân Miami có thể kiếm được cổ tức bằng Bitcoin. Chương trình đang được hỗ trợ bởi tiền điện tử MiamiCoin, giúp tài trợ cho các dự án thành phố bằng cách tạo ra lợi tức. Tính đến tháng 1 năm 2022, MiamiCoin đã tạo ra hơn 21 triệu đô la lợi suất vượt mức cho thành phố.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất