Sàn giao dịch CME có kế hoạch khởi chạy các phiên bản micro của Bitcoin và Ether

Sàn giao dịch CME có kế hoạch khởi chạy các phiên bản micro của Bitcoin và Ether

Nhà điều hành sàn giao dịch tương lai CME Group Inc đang có kế hoạch tung ra các tùy chọn micro bitcoin và ether vào cuối tháng này để tăng sức hấp dẫn đối với các nhà giao dịch bán lẻ, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Các hợp đồng sẽ có kích thước bằng 1/10 so với hai loại tiền điện tử lớn nhất và sẽ có sẵn cho cả nhà giao dịch tổ chức và cá nhân. Chúng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3, trong khi chờ xem xét theo quy định.

Các hợp đồng quyền chọn được các nhà giao dịch sử dụng để vừa bảo vệ bản thân trước những biến động lớn về giá cổ phiếu vừa để suy đoán về hướng di chuyển của giá.

Bất chấp một cuộc tuần hành trở thành xu hướng chủ đạo, giá tiền điện tử đã biến động dữ dội trong năm qua khi các ngân hàng trung ương báo hiệu sự kết thúc của kích thích kinh tế thời đại dịch và lập biểu đồ tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát bất thường.

CME năm ngoái đã tung ra các phiên bản “micro” của hợp đồng tương lai bitcoin và ether của mình. Hợp đồng tương lai là hợp đồng bắt buộc người nắm giữ phải mua hoặc bán tài sản vào một ngày cụ thể.

Theo: Reuters

  Người phụ nữ bị lừa 390.000 đô la tiền điện tử trên ứng dụng hẹn hò Hinge

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất