Ripple cung cấp 1 tỷ XRP tài trợ cho nhà phát triển

Ripple cung cấp 1 tỷ XRP tài trợ cho nhà phát triển

Hai đợt đầu tiên của khoản tài trợ XRPL đã cung cấp 6 triệu đô la tài trợ cho 50 dự án mã nguồn mở được xây dựng trên sổ cái XRP.

Ripple, công ty công nghệ thanh toán doanh nghiệp, có kế hoạch cung cấp một tỷ XRP tài trợ cho các nhà phát triển. Khoản tài trợ mới được công bố là phần mở rộng của chương trình Tài trợ XRPL của công ty được triển khai vào năm 2021.

Khoản tài trợ dành cho nhà phát triển sẽ tập trung vào việc khuyến khích các dự án mã nguồn mở trên sổ cái XRP, được xây dựng để hỗ trợ chuyển tiền cho doanh nghiệp. Ripple đã xây dựng một chỗ đứng vững chắc ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua công nghệ chuyển tiền dựa trên XRPL có tên RippleNet.

Ripplenet cung cấp hệ thống thanh toán gộp, trao đổi tiền tệ và mạng lưới chuyển tiền theo thời gian thực với sự trợ giúp của sổ cái XRP. Nền tảng chuyển tiền đã hợp tác với hàng trăm ngân hàng để xây dựng một mạng lưới thanh toán của riêng mình.

Tổng giá trị của khoản tài trợ là khoảng 794 triệu đô la theo giá XRP hiện tại, trong đó công ty đã trao tổng cộng 6 triệu đô la tài trợ cho hơn 50 dự án cho đến nay. Công ty sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển muốn xây dựng trên XRPL.

  El Salvador cho biết Ukraine là nhân tố quyết định thời gian giao dịch trái phiếu bitcoin

Khoản tài trợ dành cho nhà phát triển mới của Ripple sẽ được phát hành trong suốt thập kỷ tới. Công ty sẽ tiến hành một số chương trình đào tạo để khuyến khích và hỗ trợ các nhà phát triển. Hai làn sóng đầu tiên của khoản tài trợ XRPL tập trung vào mã thông báo không thể sử dụng được và các sidechains liên kết, trong khi làn sóng thứ ba nhằm mục đích giới thiệu các dự án mã nguồn mở trên sổ cái của nó.

Bất chấp vụ kiện bảo mật đang diễn ra ở Hoa Kỳ, Ripple đã cố gắng mở rộng công nghệ thanh toán xuyên biên giới của mình bên ngoài Hoa Kỳ

Công nghệ chuyển tiền của Ripple đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua, do lợi thế về chi phí thấp và giao dịch tức thì, so với các cổng thanh toán truyền thống. Theo một báo cáo gần đây, đối tác của Ripple, The Clearing House đang đàm phán với Wells Fargo để phát triển một giải pháp thay thế SWIFT.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất