Tiền điện tử Cardano tăng hơn 8% trong 24 giờ

Tiền điện tử Cardano tăng hơn 8% trong 24 giờ

Cardano giá đã tăng 8,51% trong 24 giờ qua lên 0,98 đô la. Trong tuần qua, ADA đã tăng hơn 21,0%, chuyển từ 0,79 đô la lên mức giá hiện tại. Như hiện tại, mức cao nhất mọi thời đại của đồng xu là 3,09 đô.

Biểu đồ dưới đây so sánh biến động giá và sự biến động của Cardano trong 24 giờ qua (trái) với biến động giá của nó trong tuần qua (phải).

biến động của Cardano trong 24 giờ qua

Các dải màu xám là Dải Bollinger, đo lường sự biến động cho cả biến động giá hàng ngày và hàng tuần. Các dải càng rộng hoặc vùng xám ở bất kỳ thời điểm nào càng lớn thì độ biến động càng lớn.

Khối lượng giao dịch của Cardano đã tăng 98,0% trong tuần qua

Khối lượng giao dịch của Cardano đã tăng 98,0% trong tuần qua cùng với nguồn cung lưu hành của đồng tiền này, đã tăng 0,1%. Điều này đưa nguồn cung luân chuyển lên 32,07 tỷ, chiếm 71,26% trong tổng nguồn cung tối đa là 45,00 tỷ. Theo dữ liệu của chúng tôi, xếp hạng vốn hóa thị trường hiện tại của ADA là # 8 với 31,28 tỷ đô la.

Theo: benzinga

  Cardano có phải là Visa tiếp theo của tiền điện tử không?

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất