Mysten Labs ra mắt Blockchain lớp 1 có tên là Sui

Mysten Labs ra mắt Blockchain lớp 1 có tên là Sui

Mysten Labs, một công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng web3 được thành lập bởi bốn cựu kỹ sư Meta, đã tiết lộ sản phẩm đầu tiên của mình: một chuỗi khối lớp 1 có tên là Sui.

Sui là một mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần không được phép đang được phát triển bởi Evan Cheng, Sam Blackshear, Adeniyi Abiodun và George Danezis – tất cả đều làm việc tại Novi (đơn vị tiền điện tử của Meta) trước khi thành lập Mysten Labs. Tại Novi, họ đã giúp phát triển chuỗi khối Diem và ngôn ngữ lập trình Move.

Sui bây giờ là một phiên bản nâng cao của Diem, được thiết kế từ đầu bởi bộ tứ. Mysten cho biết Sui về mặt lý thuyết sẽ không có giới hạn về thông lượng hoặc giao dịch mỗi giây. Nó cũng sẽ hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh thông qua ngôn ngữ lập trình Move, có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên Sui.

Lucky Kat Studios, người tạo ra trò chơi Panzerdogs, cho biết: “Sự phát triển trên Sui rất nhanh và đúng thời điểm, cho biết trong một tuyên bố. Có thể mang lại giá trị mới cho người dùng và tài sản mà họ sở hữu. “

Mysten Labs hôm nay đã ra mắt bộ công cụ phát triển phần mềm công khai của Sui và đang giới thiệu các bản demo cho các nhà phát triển, Cheng nói với The Block. Mạng thử nghiệm của blockchain dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tháng tới và mạng chính của nó vào cuối năm nay cùng với mã thông báo gốc.

  Elon Musk đăng 1 tweet lạ trên Twitter ẩn ý về Satoshi Nakamoto

Mysten được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Andreessen Horowitz và Coinbase Ventures, và công ty khởi nghiệp đã huy động được 36 triệu đô la vào tháng 12. Nó nhằm mục đích mang lại nhiều nhà phát triển hơn cho Sui và hàng tỷ người dùng tiền điện tử, như The Block đã báo cáo gần đây.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất