Trò chơi NFT Dogami ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 14 tháng 9

Trò chơi NFT Dogami ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 14 tháng 9

Dogami, một nền tảng metaverse tập trung vào vật nuôi, đã chính thức mời người dùng tham gia các buổi thử nghiệm trước khi ra mắt công nghệ.

Theo chuỗi Twitter, thử nghiệm sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 và có 100 điểm mở cho người dùng quan tâm. Mục tiêu của việc tham gia vào phiên thử nghiệm này sẽ là cung cấp phản hồi cho các nhà phát triển Dogami trước khi bắt đầu phát hành rộng rãi nền tảng này.

Để tham gia, Dogami giải thích rằng có 50 vị trí đã được dành riêng cho ‘cá voi’ trong hệ sinh thái. 50 vị trí khác sẽ có sẵn cho những người đăng ký, mặc dù chỉ những người nắm giữ Alpha Series 1 mới có thể làm như vậy, kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2022. Trong số những người đăng ký, chỉ những người có động lực và sáng tạo nhất sẽ được chọn để hoàn thành bài kiểm tra.

Sau khi thử nghiệm, họ sẽ được thưởng một đợt airdrop DOGA, mã thông báo gốc của hệ sinh thái, với phần thưởng có khả năng được trao cho những người thử nghiệm hàng đầu. Về bản phát hành rộng rãi hơn (hoặc khởi chạy mềm, như chủ đề đã gọi), điều này sẽ diễn ra vài tuần sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất và đến lúc đó, tất cả người dùng sẽ có toàn quyền truy cập vào các tính năng.

  EVM là gì (Ethereum Virtual Machine)? Tìm hiểu Máy chủ ảo Ethereum

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất