Những người ủng hộ tiền điện tử meme Shiba Inu muốn SHIB được đưa vào Twitter.

Những người ủng hộ tiền điện tử meme Shiba Inu muốn SHIB được đưa vào Twitter.

Chỉ một ngày sau khi Twitter công bố tích hợp hỗ trợ ví Ethereum cho những người sáng tạo yêu thích của họ, những người ủng hộ tiền điện tử meme Shiba Inu cũng muốn SHIB cũng được đưa vào như một tùy chọn. Tính năng tiền boa cho phép người dùng bao gồm cả người sáng tạo và nhà báo kiếm tiền từ tweet của họ dưới dạng tiền boa.

Người sáng tạo Ấn Độ chỉ có thể chia sẻ các liên kết Ethereum, Bitcoin, Patreon hoặc Razorpay của họ trên phần Tips của họ. Gần đây hơn, Twitter cũng đã bổ sung hỗ trợ cổng Paytm cho tính năng Tips Jar. Tuy nhiên, ngay sau khi thông báo, Quân đội Shiba đã tấn công nền tảng tiểu blog với yêu cầu biến SHIB trở thành tùy chọn tích hợp tiếp theo cho Tiền boa.

Cộng đồng quân đội SHIB (Shiba Army) có tên ‘Milkshake’, bao gồm 269 nghìn người theo dõi trên Twitter, đã yêu cầu Twitter thêm Shiba Inu làm tùy chọn tiền boa. Một số người dùng thậm chí còn giải thích SHIB trên thực tế sẽ là một lựa chọn tốt hơn Bitcoin và Ethereum như thế nào. “Nó sẽ sớm xảy ra thôi. Ý tôi là, người ổn định mua bất cứ thứ gì hoặc mách nước cho bất kỳ ai bằng Bitcoin? Và với phí gas hoang dã và nhu cầu giao dịch liên tục, Ethereum có giá trị để lãng phí. Shiba Inu là mã thông báo hoàn hảo để tặng quà. Đó là đồng tiền xã hội”, một người ủng hộ Shiba Inu cho biết bằng tên người dùng @CashSmartLCC trên Twitter.

  Cách thêm địa chỉ tiền điện tử vào hồ sơ Twitter của bạn

Một tài khoản khác có tên Shiba Inu, đã thu hút hơn 350 nghìn người theo dõi, đã tweet: “Twitter cuối cùng đã cho chúng tôi một hũ tiền boa. Bây giờ chúng tôi chỉ cần triển khai SHIB như một hình thức tiền boa ”.

Mr Whale, người đăng các bản cập nhật thường xuyên về chuyển động giá tiền điện tử tin rằng sẽ không có ai sử dụng tiền boa bằng Bitcoin. “Đã đến lúc Twitter tích hợp nhiều đồng tiền hơn, ai đồng ý?”

Theo một bài đăng trên blog Twitter, vì người dùng “thúc đẩy cuộc trò chuyện trên Twitter”, công ty muốn giúp họ “hỗ trợ nhau dễ dàng hơn ngoài Lượt theo dõi, Lượt xem lại và Lượt thích” và đó là lý do tại sao họ giới thiệu Tip Jar. “Đây là bước đầu tiên trong công việc của chúng tôi nhằm tạo ra những cách thức mới để mọi người tiếp nhận và thể hiện sự ủng hộ trên Twitter – bằng tiền,” blog cho biết thêm.

Đầu tháng 1, Twitter cũng đã công bố một cách để người dùng xác thực ảnh hồ sơ NFTs (Non Fungible Tokens). Nền tảng hiện cho phép người dùng liên kết bất kỳ NFT nào mà họ sở hữu với tài khoản Twitter của họ và để làm bằng chứng xác thực, sẽ hiển thị ảnh hồ sơ NFT xác thực với mặt nạ hình lục giác mới.

Nguồn: indianexpress

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất