Bản demo trò chơi Chainmonsters sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10

Bản demo trò chơi Chainmonsters sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10

Bản demo của MMORPG thuần hóa quái vật miễn phí sẽ bao gồm quà tặng NFT và các hoạt động hàng ngày.

Nhà phát triển B-Side Games đã thông báo rằng bản demo cho Chainmonsters sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Chainmonsters là game MMORPG thuần hóa quái vật miễn phí có thế giới 3D đầy màu sắc với 161 sinh vật có thể nâng cấp độc đáo để thu thập được gọi là Chainmons. Mỗi người trong số họ không chỉ khác nhau về hình ảnh mà còn bởi khả năng mà họ có.

Người chơi có thể chơi miễn phí và mở khóa các hạng thưởng miễn phí khi họ tiến bộ qua trò chơi. Có nhiều tài nguyên khác nhau để thu thập và có thể chế tạo vật liệu thành các NFT được lưu trữ trên chuỗi khối Flow, một mạng không có khí gas.

Sẽ có một chiến dịch dựa trên cốt truyện, trong đó người chơi hợp tác với các đặc vụ của N-Corp trong hành trình khám phá ra một căn bệnh bí ẩn đang ảnh hưởng đến Chainmons. Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tham gia vào nhiều ngục tối và các cuộc đột kích cùng nhau trên khắp thế giới Ancora, nơi có chu kỳ ngày và đêm năng động cũng như hệ thống thời tiết, tất cả đều có ảnh hưởng đến các trận chiến chiến thuật, nơi người chơi có thể tạo ra các phản ứng dây chuyền bằng cách kết hợp nhiều loại Chainmons khác nhau. Cũng sẽ có cách chơi đa nền tảng, cho phép người chơi PC trên Steam và người chơi Android & iOS cùng nhau thưởng thức tựa game miễn phí.

  Contract for difference (CFD) là gì? Tìm hiểu 'Hợp đồng chênh lệch' tiền điện tử

Theo bản cập nhật phát triển tháng 8 của nhà phát triển, bản demo được lên kế hoạch phát hành vào ngày 4 tháng 10 sẽ bao gồm các NFT sẽ được cung cấp thông qua “hệ thống xổ số / bảng xếp hạng hàng tuần”. Nó cũng được thiết lập để bao gồm “các hoạt động hàng ngày” để kiểm tra tốt nhất các tính năng khác nhau của trò chơi, chẳng hạn như PvP và nhiệm vụ hàng ngày. Thông tin chi tiết về quà tặng NFT sẽ được tiết lộ khi bản giới thiệu đến gần.

Chainmonsters sẽ ra mắt trên Steam dưới dạng tựa Early Access vào tháng 2 năm 2023.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất