Anal Musk là một trò chơi NFT Endless Runner mới

Anal Musk là một trò chơi NFT Endless Runner mới

Anal Musk là một dự án NFT mới sắp ra mắt. Để làm rõ, họ vừa phát hành một trò chơi miễn phí và hiện đang tổ chức các cuộc thi trò chơi USDC hàng tuần. Cuộc thi tuần này đặc biệt trả 2.000 USDC làm giải thưởng, được chia cho 10 người ghi bàn hàng đầu. Cuộc thi tuần này kết thúc vào lúc nửa đêm ngày 20 tháng 5 (UTC).

Bức thư từ Anals

“Mọi người thân mến, chúng tôi là Anals từ The Analverse.

Sau nhiều năm cân nhắc, chúng tôi đã quyết định liên hệ trực tiếp với bạn thông qua phương tiện mà chúng tôi tính toán là thuận tiện nhất – thông qua Dự án tiền điện tử. Lý do liên hệ với bạn là nền văn minh của bạn đang ở trong một vòng xoáy ổn định dẫn đến sự diệt vong tàn khốc của nó. Như bạn có thể nhận thấy, mọi thứ trên hành tinh của bạn dường như đang đi xuống một trạng thái khá tồi tệ, nhưng chúng tôi đang nói với bạn rằng nó sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp bạn. Chủng tộc Anal đã tồn tại hàng nghìn tỷ năm và trong thời gian đó, chúng ta đã phát triển vượt qua những khác biệt và đấu tranh của mình, và không còn bất kỳ điều tồi tệ nào xảy ra trong nền văn minh của chúng ta nữa.

Nếu bạn cho phép chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ sửa chữa hành tinh của bạn. Một trong những lý do khiến Anals rất yên bình, trọn vẹn và đầy tình yêu thương, đó là nhờ quá trình tiến hóa, bộ não và trái tim của chúng ta đã hợp nhất với nhau và chúng ta không còn có bất kỳ xung đột nội tâm nào bên trong mình nữa.

Điều này khiến chúng tôi hơi buồn chán, vì vậy chúng tôi bắt đầu khảo sát nhiều dạng sống ít tiến hóa hơn và hành trình của chúng trong quá trình tiến hóa. Con người nhanh chóng trở thành yêu thích của đám đông và chúng tôi không thể đứng nhìn các bạn tự hủy hoại chính mình nữa. Một trong những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi là tạo ra ‘Bitcoin’, hay như tên riêng của nó: Butt Implant Trust-coin, như một phương tiện tạo ra giá trị dễ dàng cho mọi người. Nhưng đó chỉ là một cuộc chạy thử nghiệm cho giao dịch thực sự: Đồng tiền có giá trị vĩnh cửu MUSK.

Nền văn minh của chúng ta được xây dựng trên Tình yêu, Lòng trắc ẩn và Giá trị vĩnh cửu và con người của bạn cũng vậy, nếu bạn theo dõi chúng tôi.

Trân trọng,

The Anals”

Xem qua một số NFT của 'Anal Musk'.
Xem qua một số NFT của ‘Anal Musk’.

Lợi ích và chi tiết của Anal Musk

Anal Musk tổ chức các cuộc thi trò chơi USDC hàng tuần thông qua trò chơi loại người chạy vô tận của họ với các giải thưởng trị giá hàng nghìn đô la. Để làm rõ, bằng cách tham gia cộng đồng của họ, bạn có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền thông qua trò chơi của họ. Rõ ràng, khi cộng đồng phát triển, việc kiếm tiền sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

  Richard Garfield nghiên cứu sâu về NFT trong Blockchain Brawlers

Anals thực sự khuyên mọi người nên tham gia Discord Twitter của họ để được đưa vào danh sách trắng cho airdrop MUSK. Airdrop đảm bảo một mức chiết khấu hợp lý đối với phiên bản Genesis của Anal NFT. Chỉ những người nhanh nhất sẽ được thưởng.

Chưa xác nhận ngày, giá mint hoặc trạng thái bán trước, nhưng tất cả thông tin chi tiết sẽ được tìm thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất