Richard Garfield nghiên cứu sâu về NFT trong Blockchain Brawlers

Richard Garfield nghiên cứu sâu về NFT trong Blockchain Brawlers

Trò chơi NFT mới Blockchain Brawlers nhận được phước lành từ người sáng tạo trò chơi thẻ Magic: The Gathering, Richard Garfield.

WAX Studios thông báo rằng các nhà phát triển Web3 đã đạt được thỏa thuận hợp tác với tác giả huyền thoại của Magic: The Gathering, Richard Garfield. Sự hợp tác “sẽ cung cấp một lớp PVP mới trong trò chơi Blockchain Brawlers của WAX Studios, đã được phát hành để quảng cáo rầm rộ vào đầu tháng này”.

“Thật vui khi mang yếu tố PVP đến với Blockchain Brawlers. Tôi đang hướng tới một trò chơi mang tính giải trí và nhập vai với các lựa chọn chiến lược thực sự và cơ hội chấp nhận rủi ro – nhưng đủ dễ dàng để biết rằng nó mở ra Blockchain Brawlers cho nhiều đối tượng người chơi” Garfield nói.

Blockchain Brawlers được các nhà phát triển WAX Studios mô tả là “loạt NFT vui nhộn và thú vị nhất trong lịch sử metaverse. Chúng ta đang nói về một lữ đoàn giày cao gót ragtag bao gồm The Iron Pole, Crocodile Dundalk, Thuggernaut (một vài cái tên khác) sẽ giúp bạn giành được quyền lực tối cao của NFT”. Trang web của trò chơi có các đô vật NFT khác nhau dưới dạng phiên bản cách điệu của các đô vật cổ điển ngoài đời thực như “The Macho Man” Randy Savage và “The Nature Boy” Ric Flair. Da NFT dường như cũng có thể mua được, cho phép người chơi tùy chỉnh thêm các đô vật NFT của họ.

  Tesla tham gia vào liên doanh khai thác Bitcoin

CGO Michael Rubinelli của WAX Studios cho biết: “Chúng tôi thành lập WAX Studios vì chúng tôi cảm thấy việc chơi game trên Web3 đang cần được định nghĩa lại khẩn cấp. “Hiện tại, đó là việc làm nông hơn là vui. Mang Richard Garfield và bộ óc tuyệt vời, toán học và định hướng chiến lược của anh ấy cho nhóm sáng tạo đằng sau lớp PVP mới của chúng tôi sẽ thúc đẩy các Blockchain Brawlers lên các cấp độ hoàn toàn mới và nâng tầm về trò chơi trên Web3”.

Blockchain Brawlers là trò chơi kiếm tiền đầu tiên được tạo ra bởi WAX Game Studios trong WAX Blockchain của riêng họ. Trò chơi sẽ yêu cầu người chơi phải thiết lập WAX Cloud Wallet (WCW) để có thể chơi trò chơi. Chơi trò chơi này cho phép người chơi kiếm được BRWL và Gold, đơn vị tiền tệ NFT của trò chơi.

Dựa trên các video trên Youtube về cách trò chơi chạy, có vẻ như trò chơi tương tự như các trò chơi NFT dựa trên web khác như CryptoMines và CryptoGodz có chứa các yếu tố trò chơi trỏ và nhấp. Nếu bạn biết điều gì đã xảy ra với hai trò chơi đó, thì bạn có thể cảnh giác khi đặt quá nhiều niềm tin vào trò chơi này.

Một lần nữa, hãy tự nghiên cứu và chỉ đầu tư vào những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Cho đến nay, Youtuber trò chơi NFT báo cáo thu nhập lên đến 200 đô la mỗi ngày, nhưng dữ liệu lịch sử cho thấy khoản thanh toán này giảm mạnh khi có nhiều người tham gia vào trò chơi hơn vì nó trở nên phổ biến hơn.

  Trò chơi NFT Reign of Terror thông báo Drop Genesis

Theo: clutchpoints

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất