Thương hiệu giày Ấn Độ OCEEDEE ra mắt bộ sưu tập NFT

Thương hiệu giày Ấn Độ OCEEDEE ra mắt bộ sưu tập NFT

Thương hiệu giày dép Ấn Độ, OCEEDEE là thương hiệu mới nhất gia nhập metaverse với drop NFT ban đầu. Động thái này diễn ra nhân kỷ niệm 7 năm thành lập trong năm nay. Được tạo ra với sự hợp tác của thị trường WazirX NFT, bộ sưu tập cũng đánh dấu sự ra mắt của NFT giày dép đầu tiên của Ấn Độ.

Neha Kumthekar, đồng sáng lập, OCEEDEE, cho biết: “Tại OCEEDEE, sự đổi mới luôn là cốt lõi. “Với bước tiếp theo này vào metaverse, chúng tôi rất hào hứng khám phá các khả năng sáng tạo trong khi xây dựng một cộng đồng vững mạnh trong vũ trụ vật lý và kỹ thuật số của chúng tôi”.

Digital Dots: Bộ sưu tập Genesis NFT của OCEEDEE là gì?

Được gọi là Digital Dots, bộ sưu tập NFT ban đầu của OCEEDEE có các NFT độc đáo của năm 2015. Các NFT này cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào O’Club. Để giải thích, O’Club đề cập đến tư cách thành viên theo cấp dựa trên ba phong cách huyền thoại của OCEEDEE – Tamara, Julie và Zaha. Mỗi loại có độ hiếm khác nhau.

Theo đó, mỗi thành viên O’Club sẽ nhận được một số đặc quyền. Điều này bao gồm các đặc quyền kỹ thuật số, vật lý và trải nghiệm độc quyền.

Để làm cho bộ sưu tập NFT trở nên sống động, OCEEDEE đã hợp tác với WazirX và CryptoSauga Club. Trong khi WazirX cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các nghệ sĩ NFT, Câu lạc bộ CrytoSauga mang đến chuyên môn kỹ thuật của họ và một cộng đồng mạnh mẽ.

  Một thanh niên Ấn Độ đi vòng quanh thế giới chỉ sử dụng Bitcoin

Vishakha Singh, Phó chủ tịch, WazirX NFT Marketplace cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện một hành trình không ngừng để tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong không gian NFT. “Tôi rất vui khi một thương hiệu như OCEEDEE lấy xương sống là phụ nữ đã quyết định ra mắt lần đầu với WazirX NFT”.

Bộ sưu tập đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho hệ sinh thái NFT đang phát triển của Ấn Độ. Việc bán công khai bộ sưu tập OCEEDEE NFT sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. Sau đó, bộ sưu tập này sẽ được bán thứ cấp trên thị trường WazirX NFT bắt đầu từ ngày 27 tháng 5.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất