Gate.io đã công bố mối quan hệ hợp tác với Metacity

Gate.io đã công bố mối quan hệ hợp tác với Metacity

Avril Lavigne, Ian Somerhalder, Russell Simmons, MasterMinds of Hip-Hop, Olivia Palermo và nhiều người khác đã đồng tạo ra một dự án metaverse mang tên MetaCity! MetaCity đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với hơn năm gã khổng lồ blockchain, cho thấy tiềm năng cao trong thị trường gấu.

MetaCity là một dự án metaverse thuộc công ty ươm tạo Tlabs có trụ sở tại Tokyo. Nó đã trở nên nổi tiếng kể từ khi siêu sao nhạc rock punk Avril Lavigne và nam diễn viên chính The Vampire Diaries Ian Somerhalder thông báo đổ bộ vào MetaCity vào giữa tháng 7.

Hai tuần sau khi MetaCity mở bán công khai, dự án đã gây bất ngờ cho người hâm mộ với quan hệ đối tác chiến lược quan trọng. Dẫn đầu với Gate.io, một trong 10 sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường, MetaCity đã hợp tác với 6 gã khổng lồ blockchain lớn.

MetaCity đã tổ chức một số Twitter Spaces với các bên dự án khác nhau và đại diện dự án trong tuần qua, thảo luận về tương lai của metaverse và ngành công nghiệp NFT. Các khách mời bao gồm Gate.io, Gate NFT, LookingRare, MultiverseDAO, iNFTSpace, TwitterScan và Xiao-i.

Thị trường gấu là thời điểm để kiểm tra khả năng sáng tạo của các bên dự án! Mùa đông tiền điện tử sẽ đẩy ngành công nghiệp lên một tầm cao mới”, người đồng sáng lập MetaCity cho biết trên Twitter Space. Thật vậy, mặc dù khối lượng giao dịch của NFT đã giảm đáng kể so với hai quý trước đó, nhưng cứ sau hai đến ba ngày, một dự án mới sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng hàng đầu trên OpenSea. Mùa đông, hay “khoảng thời gian điều chỉnh”, trích dẫn từ đại diện của LookRare, đang buộc tất cả những người sáng tạo phải suy nghĩ thấu đáo.

  Cách mua và bán NFT trên OpenSea

Như người đồng sáng lập Xiao-i đã nói, “đã đến lúc phải có tầm nhìn xa”. Tương lai của metaverse và NFT đầy trí tưởng tượng và tiềm năng. Web3 sẽ kết nối thế giới thực và thế giới ảo, thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các bên dự án, bao gồm MetaCity, đang chuẩn bị cho thị trường tăng giá.

Cố gắng vượt qua thị trường gấu, MetaCity đã áp dụng một cách tiếp cận mới với mô hình kinh doanh của mình. Tất cả những người nổi tiếng, bao gồm cả Avril Lavigne, đều là người đồng sáng tạo của chúng tôi. Những người nổi tiếng cam kết cung cấp nội dung và tham gia thiết kế các không gian và sự kiện MetaCity 3D. Ví dụ, Ian Somerhalder trong vai một nhà bảo vệ môi trường và một người yêu động vật đã đề xuất trồng một khu rừng trên MetaCity. Người nổi tiếng không chỉ là người phát ngôn và người ủng hộ, mà còn là người xây dựng và sáng tạo.

Với khái niệm và mô hình kinh doanh, MetaCity đã đạt được quan hệ đối tác với Gate.io, X2Y2, iNFTSpace, MultiverseDao, LookingRare và Xiao-i. Ngoài ra, Double-A Chain cũng đã công bố hợp tác chiến lược với MetaCity, công ty hỗ trợ mua NFT MetaCity Land trên iNFTSpace với AAC, BNB, v.v.

MetaCity sẽ tiếp tục công bố những tin tức hấp dẫn và chi tiết về việc hợp tác, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Để biết thêm, hãy truy cập: https://metacity.tokau.io/ hoặc theo dõi @MetaCityTlabs trên Twitter.

  Greenpeace và đồng sáng lập Ripple vận động thay đổi Bitcoin sang mô hình thân thiện hơn

Theo: thenewscrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất