Axie đưa ra tầm nhìn về dự án đang thực hiện Axie Core

Axie đưa ra tầm nhìn về dự án đang thực hiện Axie Core
  • Axie chia sẻ tầm nhìn về Axe Core, một dự án đang diễn ra được thiết kế để mang lại trải nghiệm thẩm mỹ cho Axie.
  • Axie nhằm mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ tình cảm giữa bạn và các axie của bạn.
  • Axie Core đóng vai trò là nền tảng cho mọi trải nghiệm chơi trò chơi trên Axie.

Một trong những vũ trụ trò chơi trực tuyến nổi bật nhất, Axie Infinity, gần đây đã chia sẻ tầm nhìn của mình về một trong những dự án được chờ đợi nhất, Axie Core. Người ta nói rằng Axie Core không bị giới hạn hoặc ràng buộc với bất kỳ trò chơi cụ thể nào; nó chỉ mang tính phổ quát và mang lại trải nghiệm Axie thẩm mỹ. Mục đích là để tăng cường mối quan hệ tình cảm giữa bạn và các trục của bạn.

Có một số tính năng của Axie có thể xác định rõ nhất cốt lõi và tầm nhìn của Axie. Như trang bị phụ kiện, Nâng cấp các bộ phận, Nhân giống NFT (với giao diện nhân giống sống động hơn), Tải xuống hình đại diện hoặc ảnh hồ sơ (PFP) và Nuôi Axie (cho ăn, vuốt ve).

  Aptos (APT) là gì? Tìm hiểu tiền điện tử được sáng lập bởi Diem Developers

Tất cả các tính năng được đề cập ở trên sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập mối liên hệ cảm xúc bền chặt và mạnh mẽ giữa bạn và các trục của bạn. Khi thế giới hiện đang bước vào một hệ sinh thái dựa trên công nghệ và kỹ thuật số hoàn toàn mới, nhóm Axie tin rằng mối quan hệ của những người ủng hộ với Axies của họ sẽ trở thành cốt lõi của danh tính kỹ thuật số của họ. Mặc dù đó luôn là một phần trong mục tiêu của họ, nhưng nó đã bị tạm dừng vì nhóm tham gia nhiều hơn vào việc phát triển cơ sở hạ tầng và trải nghiệm trò chơi.

Axie Core hoạt động như một bánh đà giữa khu vực trò chơi và khu vực sưu tập của hệ sinh thái và là chất kết dính nền tảng cho mọi trải nghiệm chơi trò chơi Axie. Do đó, mối liên hệ tình cảm giữa người chơi và các nhóm của họ sẽ phát triển, thiết lập một cộng đồng và nền kinh tế mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất