Binance đàm phán để mua sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia

Binance đàm phán để mua sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia

Trao đổi tiền điện tử Khi đàm phán để mua nền tảng Tokocrypto, Binance được đồn đại là mong muốn mở rộng dấu ấn của mình ở Indonesia.

Theo một nguồn tin của Techinasia, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang xem xét việc mua lại nền tảng giao dịch tiền điện tử Tokocrypto của Indonesia.

Theo nguồn tin, Giám đốc điều hành Tokocrypto Pang Xue Kai sẽ từ chức sau khi thỏa thuận được hoàn tất. Tokocrypto cũng dự kiến ​​​​sẽ sa thải một số lượng lớn nhân viên sau khi trở thành công ty con của sàn giao dịch này. Tokocrypto đã sa thải 45 người, tương đương 20% ​​lực lượng lao động của mình, vào tháng 9 năm 2022, với lý do các vấn đề do sự cố thị trường tiền điện tử năm 2022 gây ra.

Tokocrypto và Binance đều từ chối bình luận về báo cáo.

Vấn đề của Tokocrypto có thể được nhìn thấy trong thực tế là CoinGecko đã báo cáo rằng sàn giao dịch này chỉ có khối lượng giao dịch khoảng 9 triệu USD trong 24 giờ trước đó.

Theo số liệu của Bộ Thương mại Indonesia, giá trị giao dịch tiền điện tử trong 9 tháng đầu năm 2022 tại quốc gia Đông Nam Á này đạt 17 tỷ USD, giảm 57,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nền tảng rất có thể đã quyết định mua Tokocrypto vì nền tảng này được cấp phép hoạt động ở Indonesia. Đây cũng là lý do tại sao Binance chọn đầu tư vào nền tảng này vào năm 2020, quảng cáo mã thông báo TKO của mình trên Binance Launchpad.

  Binance tăng cường mở rộng Trung Đông với sự chấp thuận ‘về nguyên tắc’ của Abu Dhabi

Binance cũng đã sử dụng phương pháp này trong quá khứ để vượt qua các hạn chế theo quy định. Nền tảng này đã công bố việc mua lại sàn giao dịch Sakura Exchange BitCoin của Nhật Bản để được cấp giấy phép hoạt động.

Đáng chú ý, giá trị của đồng tiền TKO của Tokocrypto đã tăng hơn gấp đôi sau tin tức về việc mua lại sàn giao dịch bởi Binance, trước khi điều chỉnh tại thời điểm cập nhật.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất